อีสานไกด์ ดอทคอม สารบัญเว็บอีสาน ข่าว ฟังหมอลำออนไลน์ โพสต์รูป ตลาดซื้อขาย ติดต่อโฆษณา
 
   หน้าหลักผู้หญิง | ผู้หญิงสวยเลือกได้ | แฟชั่นอินเทรนด์ | มีสุขภาพดี | ผู้ชายอยากรู้ | แม่และเด็ก | รู้ทันโรคใกล้ตัว | ดูเรื่องย้อนหลัง| บอร์ดพูดคุยผู้หญิง
 

น้องสาวภรรยา ชวนมีอะไรกันจะบอกแฟนหรือแม่แฟนยังไงดี

โพสต์เมื่อ18 ธ.ค 2557 11:09 น. ผู้ชม 1,876
 
Share
 
 

น้องสาวภรรยา ชวนมีอะไรกันจะบอกแฟนหรือแม่แฟนยังไงดี

 

กระทู้เด็ดจากเว็บดัง พันทิป ดอทคอม ได้โพสต์กระทู้เกี่ยวกับปัญหาชีวิตระบายความรู้สึกกับชีวิตครอบครัวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ชายคนหนึ่งน้องสาวภรรยาชวนมีอะไรกัน พร้อมยังบอกว่า สัญญาจะไม่บอกใคร จะไม่เรียกร้องผมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมเลยเงียบๆไม่พูดอะไร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรลองอ่านดูนะค่ะ

 

18+น้องสาวภรรยาทำตัวไม่เหมาะสม กับผม จะบอกแฟนหรือแม่แฟนยังไงดีครับ ไม่อยากให้มีปัญหาตามมา ผมอายุ 27 แฟน อายุ 30 ครับ ส่วนน้องแฟนอายุ 25 ผมแต่งงานมาแล้ว 1 ปี มีเจ้าตัวเล็กวัย 5 เดือน ผมอยู่บ้านแฟนครับ แฟนผมไปทำงาน ตอน 06:00 กลับก็ประมาณ 18:00 ส่วนผมไปทำงาน 11:00 กลับ 21:00

 

น้องแฟนก็ทำงานเวลาเดียวกับผม คือออกจากบ้านพร้อมๆกัน กลับบ้านพอๆกัน แต่ทำงานคนละที่กัน แต่ไม่ไกลกันห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตร  น้องแฟน ทำตัวไม่ค่อยเหมาะสมครับ เป็นอย่างนี้ตั้งแต่ผมมาอยู่ที่บ้านแฟนวันแรกคือน้องแฟนชอบเล่นหูเล่นตา ชอบมาอ่อยครับ ชอบพูดเชิงชู้สาว ผมจะคุยกับแฟนหรือแม่แฟนยังไงดีไม่ให้ทะเลาะหรือมีปัญหากัน

 

บางครั้งตอนเช้าน้องแฟนอาบน้ำ นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียว เข้ามาในห้องผมแล้วบอกว่า พี่ช่วยดูต่างหูหน่อยว่าคู่ไหนสวย ชอบเอาหน้ามาใกล้เหมือนอ่อย เสื้อชั้นในก็ไม่ใส่ กางเกงในก็ไม่ใส่ ทำแบบนี้ประจำ (น้องแฟนเลิกกับแฟนได้สองปีแล้ว) ผมก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าคงเหงา อยากมีเพื่อนคุย

 

มีอยู่วันนึง น้องถามว่า พี่มีอะไรกับพี่สาวเค้าบ่อยมั้ย ผมเลยบอกว่าไม่ได้มีอะไรกันเลย ตั้งแต่ท้องเดือนแรก จนคลอด จนถึงปัจจุบัน เค้าก็ถามว่าทำไมไม่มีล่ะ ผมก็บอกว่าตอนคลอดกลัวเป็นอันตรายกับตัวเล็กเลยไม่กล้ามี ตอนนี้พี่สาวคงเหนื่อยกับทำงานเลยไม่ได้มี

 

ผมก็บอกว่าถามทำไมหรอ  น้องก็บอกว่า __แบบนี้ไม่อยากแย่หรอ ผมก็บอกน้องว่าทะลึ่งและ รู้น่ะวันก่อนแอบเห็นช่วยตัวเองในห้องน้ำ ผมอึ่งไปพักนึงไม่พูดอะไร น้องสาวแฟนบอกว่ามีอะไรจะบอก ผมก็ถามว่ามีอะไรหรอ

 

น้องมากระซิบที่ข้างหูผมว่า ให้หนูช่วยมั้ย หนูก็อดอยากพอๆกับพี่และ หนูก็เลิกกับแฟนมานานแล้ว  สัญญาจะไม่บอกใคร จะไม่เรียกร้องผมเงียบไปพักนึง งง กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมเลยเงียบๆไม่พูดอะไร

 

ผมมาถึงที่ทำงาน พยายามทบทวบเวลา 1 ปี ที่ผ่านมา ก็รู้ได้ว่าน้องทำตัวกับผมแบบนี้มาตลอด ผมเป็นผู้ชายคิดมั้ย ก็มีคิดครับ ผมก็เป็นมนุษย์คนนึง มีอารมณ์ กิเลศ ตัณหา แต่ไม่อยากให้อารมณ์ชั่ววูบมาทำลายครอบครับ ผมพยายามออกจากบ้านเร็วขึ้น กลับบ้านดึกขึ้น เพราะรู้ว่า ถ้าออกจากบ้านพร้อมกัน ก็ต้องไปส่งน้องที่ทำงานอยู่ดี บางทีน้องโทรมาให้ไปรับที่ทำงาน แฟนผมเป็นคนไม่คิดอะไรมาก ไม่ระแวงอะไร

 

ล่าสุดเมื่อเช้า น้องให้ช่วยใส่เสื้อที่มีซิบข้างหลังให้ โดยมาหาผมที่ห้อง ใส่เสื้อชั้นในตัวเดียวกับกระโปรง ผมก็ช่วยใส่ให้ แล้วบอกว่า อย่าทำแบบนี้ มันไม่ดี ใครมาเห็นเค้าจะว่าได้ น้องบอกว่าก็อย่าให้เห็นสิ น้องก็มาจูบผม ผมเลยเผลอจูบไปประมาณ 5 นาที  แล้วผมก็หยุด เพราะรู้ว่ามันไม่ดี ยอมรับว่าตอนนั้นอารมณ์พาไป อีกอย่างน้องเค้าก็อารมณ์พาไป ผมเกือบพลาดมีอะไรกับน้องแฟน

 

ผมขอโทษเค้า น้องเค้าบอกไม่เป็นไร แต่...มีขอแม้ ถ้าหนูให้ทำอะไรก็ต้องทำ ไม่งั้นจะบอกพี่กับแม่ กลายเป็นว่าผมเสียเปรียบไปแล้ว เค้าก็มาหอมแก้มผม มาจูบผมอีกรอบแล้วบอกว่า จะไม่เรียกร้อง จะอยู่เงียบๆ ผมก็เลยให้น้องไปแต่งตัวเลยมาส่งน้องที่ทำงาน

 

ระหว่างขับรถมา น้องบอกว่า ถ้าจะมีอะไรกัน ห้ามปล่อยข้างในน่ะกลัวท้อง ผมก็เงียบไม่พูดอะไร น้องก็บอกว่าพรุ่งนี้เสร็จแน่ หัวเราะแล้วลงจากรถไป ตอนนี้ผมรู้สึกผิดกับแฟนมากเลยครับ ที่เผลอจูบน้องไป ผมอึดอัด ไม่อยากให้ครอบครัวที่กำลังมีความสุขต้องมาแตกแยก ผมต้องทำอะไรสักอย่างก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป ผมจะคุยกับแม่แฟนกับแฟนยังไงดี

 
 
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ผู้หญิง
   
 
 
  เรื่องอื่นที่น่าสนใจ
 
ภาวะผู้มีบุตรยาก เกิดจากมดลูกเย็น รักษาได้ด้วยศาสตร์แพทย์แผนจีน
การรักษาภาวะผู้มีบุตรยากตามหลักแพทย์แผน...
ผู้ชม 128
อัศจรรย์! 4 โรคร้ายหายได้ด้วย มะเขือพวง
มะเขือ พวง ผักพื้นบ้านที่ทุกคนต่างรู้จั...
ผู้ชม 522
 
โรคกระดูกพรุน ภัยเงียบที่ค่อยๆเป็น แต่ไม่ค่อยรู้ตัว
ภัยมฤตยูเงียบอันนี้อุปมาเหมือนเป็นความด...
ผู้ชม 138
ไขความลับ มะเร็งไม่ได้ฆ่าผู้ป่วยแต่สิ่งที่ฆ่าผู้ป่วยคืออะไร?...ฟังแพทย์ชื่อดังจากจีนไขปัญหา
หลังจากศึกษาและเก็บตัวอย่างมากว่า 20 ปี...
ผู้ชม 411
 
มะเร็ง โรคร้ายที่คนไทยเป็นกันมาก เพราะโดยส่วนใหญ่ยังรักษาไม่ได้
มะเร็ง โรคร้ายที่คนไทยเป็นกันมาก เพราะโ...
ผู้ชม 283
เสพติด ความเครียด อยู่หรือไม่? จนต่อมหมวกไตทำงานมากเกินไป
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ตื่นยาก และแอบงีบหล...
ผู้ชม 312
 
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : น้องสาวภรรยา ชวนมีอะไรกันจะบอกแฟนหรือแม่แฟนยังไงดี
   
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

 
  5 อันดับเรื่องอัพเดทใหม่ล่าสุด
 
ภาวะผู้มีบุตรยาก เกิดจากมดลูกเย็น รักษาได้ด้วยศาสตร์แพทย์แผนจีน
 
โรคกระดูกพรุน ภัยเงียบที่ค่อยๆเป็น แต่ไม่ค่อยรู้ตัว
 
อัศจรรย์! 4 โรคร้ายหายได้ด้วย มะเขือพวง
 
ไขความลับ มะเร็งไม่ได้ฆ่าผู้ป่วยแต่สิ่งที่ฆ่าผู้ป่วยคืออะไร?...ฟังแพทย์ชื่อดังจากจีนไขปัญหา
 
มะเร็ง โรคร้ายที่คนไทยเป็นกันมาก เพราะโดยส่วนใหญ่ยังรักษาไม่ได้
 
 
 
  10 เรื่องที่น่าสนใจประจำวัน
 
เฮอร์บาไลฟ์ชวนคุณมอบของขวัญให้ตัวเองรับปีใหม่ ลองไดเอท อีกสักครั้ง เพื่อสุขภาพที่ดี  
 
แสงแดด อันตรายก่อมะเร็ง หลีกเลี่ยง ป้องกัน ลดเสี่ยง ก่อนเกิดโรค  
 
คุณดูแลเส้นผมผิดวิธีอยู่หรือเปล่า  
 
ไซนัสอักเสบเรื้อรัง  
 
โรคไต ไม่ใช่ โรคตาย เรียนรู้สู้โรคไต  
 
เอนโซ แอนจิโอลินี อลังการแฟชั่นรองเท้าสวยฤดูร้อน 2010  
 
การติดเชื้อกลากและเกลื้อนในช่วงหน้าร้อน  
 
อีโคไล ภัยร้ายที่มากับอาหาร  
 
ใครที่ชอบนั่งนาน ๆ ระวัง รวยโรค ไม่รู้ตัว  
 
ดูแลสุขภาพทางเดินหายใจ ในช่วงฤดูหนาว  
 
 
 
  ติดต่อเว็บมาสเตอร์
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่