อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด   หน้าแรกท่องเที่ยว เที่ยวทั่วอีสาน เที่ยวทั่วไทย ที่พัก ร้านอาหาร โฮมสเตย์ ข่าวท่องเที่ยว ท่องเที่ยวย้อนหลัง เว็บบอร์ดคุยกัน
 
ท่องเที่ยว > เที่ยวตามอำเภอใจ > เดอะ เชลซี รีสอร์ท 5 ดาวบนหาดส่วนตัว จังหวัดกระบี่เปิด พ.ย.59

เดอะ เชลซี รีสอร์ท 5 ดาวบนหาดส่วนตัว จังหวัดกระบี่เปิด พ.ย.59

 โพสต์เมื่อ 15 มิ.ย 2559 13:59 น. เปิดอ่าน 660  
 
 
Share
 
 

เดอะ เชลซี รีสอร์ท 5 ดาวบนหาดส่วนตัว จังหวัดกระบี่เปิด พ.ย.59

 

เดอะ เชลซี รีสอร์ทหรูหราระดับห้าดาว ตั้งอยู่พื้นที่เงียบสงบบนหาดส่วนตัว ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกระบี่อย่าง "สุสานหอย" เพียงไม่กี่นาที พร้อมเปิดตัวให้คุณได้ชื่นชมความงามพร้อมกันในเดือนพฤศจิกายน 2559 นี้ สามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไปเดอะ เชลซี รีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักขนาดใหญ่ทั้งหมด 85 ห้อง รวมถึงห้องพักประเภท ลักซูเรียส วิลล่า 12 หลัง และ แกรนด์ วิลล่าอีก 1 หลัง

 

 

รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีทิวทรรศน์สวยงาม สามารถมองเห็นวิวของท้องทะเลอันดามันได้โดยรอบ พรั่งพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีสระน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ, สปา, ห้องอาหารหลากหลาย, บาร์ริมหาด, อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ (แบบไร้เครื่องยนต์)สำหรับคุณที่ชอบการออกกำลัง เดอะ เชลซีมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังหลายหลายชนิด คุณจะเพลิดเพลินการการออกกำลัง และชมทิวทรรศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน จากหน้าต่างขนาดใหญ่สูงจรดเพดาน

 

 

เดอะ เชลซี รีสอร์ท บริหารโดยเจ้าของ คือบริษัท อ่าวนาง วิลล์ จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของ อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท ที่ได้ชื่อว่าเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่มายาวนานที่สุดแห่งหนึ่งด้วยเช่นกัน รีสอร์ททั้งสองแห่งมีคุณชัชวาลแพนกุดเรือ นั่งแท่นตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป คุณชัชวาล มีประสบการณ์การทำงานในโรงแรมมายาวนานตั้งแต่ปีพ.ศ. 2529 เคยทำงานในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และประเทศฟิจิ ก่อนที่จะกลับมายังประเทศไทย

 

 

รีสอร์ทของเราได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ห้องพักกว้างขวาง มีวิลล่าตกแต่งอย่างหรูหราเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดห้องอาหารของเรามีคอนเซ็ปท์ที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้น และเรายังมีกิจกรรมต่างๆ ที่เหมาะสำหรับคู่รัก, ครอบครัว และหมู่คณะตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง เรายังมีห้องจัดเลี้ยงที่ออกแบบอย่างสวยงามมีสไตล์ ขนาดพอเหมาะสำหรับงานประชุม สังสรรค์ หรือปาร์ตี้เล็กๆ ในหมู่เพื่อนสนิท และคนใกล้ชิด" คุณชัชวาลกล่าว

 

 

เดอะ เชลซี ยังได้เปรียบมากตรงที่มีหาดส่วนตัว และยังห่างจาก "สุสานหอย" ของกระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดที่มีชื่อเสียงระดับโลก, ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเยี่ยมชมเมื่อมาเยือนจังหวัดกระบี่, ซึ่งนอกจากที่นี่แล้ว สุสานหอยมีอีกเพียงแค่ 2 แห่งในโลกเท่านั้นที่เป็นที่รู้จัก"เราเปิดและดำเนินกิจการ อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท ประสบความสำเร็จมาร่วม 30 ปี ถือเป็นรีสอร์ทที่มีจำนวนผู้เข้าพักสูงที่สุดในจังหวัดกระบี่ เราจึงมั่นใจว่าจะบริหาร เดอะ เชลซี ให้ประสบความสำเร็จได้เช่นกัน" คุณชัชวาลกล่าวเพิ่มเติม

 

 

เดอะ เชลซี ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีหาดทรายสีขาวส่วนตัวยาวถึง 300 เมตร สามารถเดินตรงไปถึงสุสานหอยได้อย่างสบายๆ แขกที่มาพักจะเพลิดเพลิน มีความสุขกับการพักผ่อน และได้รับความสะดวกสบายสูงสุดการตกแต่งภายในของเดอะ เชลซี ในส่วนของห้องพัก ห้องอาหารและพื้นที่ส่วนรวม ถูกออกแบบและดำเนินการ โดย บริษัท ออกัส ดีไซน์ คอนซัลแทนท์

 

 

 

ห้องพักของทางรีสอร์ทมีทั้งห้องที่มองเห็นวิวทะเล, ห้องติดชายหาด มีระเบียงส่วนตัวทั้งหมด, ห้องติดชายหาดแบบมีทางเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำหลักบริเวณชั้นล่าง ห้องแบบซีวิว วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำและระเบียงส่วนตัว และ และแกรนด์ วิลล่า หน้าชายหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มองเห็นวิวทะเลอันดามันรอบทิศทางแบบ 180 องศา

 

 

ห้องอาหารแบบ "all day dining" ของทางรีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารทั้งไทยและนานาชาติ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งห้องปรับอากาศด้านใน หรือนั่งรับลมเย็นสบายตรงเทอร์เรซด้านนอกก็ได้ เดอะ เชลซี ยังมีห้องอาหารริมชายหาด เสิร์ฟอาหารทะเลปิ้งย่าง อาหารตะวันตก และมื้อเบาๆให้คุณได้เลือกรับประทาน

 

 

 

เดอะ เชลซี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว เรามีสโมสร สำหรับเด็ก (kid's club) จัดเตรียมไว้ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำขนาดความยาว 36 เมตร สำหรับผู้ใหญ่แยกออกมาต่างหาก เนื่องจากรีสอร์ทถูกออกแบบให้แยกเป็นโซนต่างๆ ดังนั้นคู่รักหรือผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ จะสามารถวางใจได้ว่า จะไม่ถูกรบกวนจากครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ อย่างแน่นอน

 

 

ในส่วนของสปา จะเป็นตึกแยกออกมาต่างหาก ตั้งอยู่ในสวนหย่อมสวยงาม ประกอบด้วยห้องทรีตเม้นท์จำนวน 6 ห้องด้วยกัน และมีห้องฟิตเนสอยู่ที่ชั้นบนสุดของตึกสปา นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ทำอีกมากมาย ไม่ว่าจะวิ่งจ๊อกกิ้ง เล่นโยคะ เกมพูล พายเรือคายักหรือแม้กระทั่งวินด์เซิร์ฟ เดอะ เชลซี ยังจัดให้มีบริการรถรับ-ส่ง ระหว่างหาดอ่าวนาง และตัวเมืองกระบี่ สำหรับแขกของโรงแรมอีกด้วย

 

 

เปิดรับจองห้องพักตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.theshellsea.com/

 


ขอบคุณข้อมูลข่าว : thaipr.net

 
ขอบคุณภาพประกอบ
 
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว เทศกาล งานประเพณี ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท และร้านอาหาร
ติดต่อทีมข่าว อีสานไกด์ ท่องเที่ยว : esanguideprhotmail.com
 
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ท่องเที่ยว
   

เรื่องน่าสนใจอื่น ๆ

 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 
ททท. ชวนอิ่มบุญใหญ่ มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง จังหวัดสุรินทร์ 2559
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนอิ่มบุญให...
ผู้ชม 769
งานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน อ.ด่านซ้าย จ.เลย
ขอเชิญร่วมงานประเพณีบุญหลวงและการละเล่น...
ผู้ชม 993
 
ททท. เปิดตัวโฆษณาชุดจับมือเที่ยวไทย
ททท. ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุด จับมือเที...
ผู้ชม 699
เทศกาลศิลปะเทียนนานาชาติเมืองอุบลฯ ในงานประเพณีแห่เทียน อุบล
เทศกาลศิลปะเทียนนานาชาติเมืองอุบลฯ ในงา...
ผู้ชม 973
 
มาปั่นจักรยาน มาปลูกต้นไม้ มาเที่ยวเลย
มาปั่นจักรยาน มาปลูกต้นไม้ มาเที่ยวเลย ...
ผู้ชม 679
แจกกระหน่ำครบรอบ 4 ปี! ลุ้นพักฟรี ทานฟรี กับโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
เทศกาลศิลปะเทียนนานาชาติเมืองอุบลฯ ในงา...
ผู้ชม 413
 
 
  5 อันดับเรื่องอัพเดทใหม่ล่าสุด
 
ททท. ชวนอิ่มบุญใหญ่ มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง จังหวัดสุรินทร์ 2559
 
ททท. เปิดตัวโฆษณาชุดจับมือเที่ยวไทย
 
งานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน อ.ด่านซ้าย จ.เลย
 
เทศกาลศิลปะเทียนนานาชาติเมืองอุบลฯ ในงานประเพณีแห่เทียน อุบล
 
มาปั่นจักรยาน มาปลูกต้นไม้ มาเที่ยวเลย
 
 
 
  5 อันดับเรื่องยอดนิยมในหมวด
 
10 สถานที่เที่ยวสุดฮิตในจังหวัดหนองคาย
 
ภูทองรีสอร์ท หาดพัทยาน้อยเขื่อนสิรินธร อุบลราชธานี
 
10 อุทยานแห่งชาติในอีสานน่าไปนอนข้างแรมฤดูหนาว
 
สองคอนรีสอร์ท สามพันโบก อุบลราชธานี
 
สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท
 
 
 
  ทริปเด็ด ทั่วไทย
 
10 สถานที่เที่ยวสุดฮิตในจังหวัดอุบลราชธานี
เมืองดอกบัวงามนามอุบลราชธานี เป็นเมืองใหญ่ริมฝั่งแม่น้ำมูล ท
 
10 สถานที่เที่ยวสุดฮิตในจังหวัดหนองคาย
จังหวัดภาคอีสานตอนบน มีพื้นที่ส่วนใหญ่ติดฝั่งแม่น้ำโขง ตรงข้
 
10 อุทยานแห่งชาติในอีสานน่าไปนอนข้างแรมฤดูหนาว
สัมผัสความหนาว ชมทะเลหมอก ดูน้ำค้าง หอมกลิ่นดอกไม้ เดินเล่นต
 
ไหว้พระ 9 วัด ในเมืองอุบล จังหวัดอุบลราชธานี
เมืองอุบลราชธานี มีวัดวาอารามต่าง ๆ มากมาย ทั้งวัดงามที่เป็น
 
ตามรอยอารยธรรมชมภาพเขียนสีที่ผาแต้ม โขงเจียม
แกลเลอรี่บนภูผา ชมภาพเขียนสีที่ผาแต้มเมืองอุบลเรื่องราวอารยธ
 
 
 ติดต่อเว็บมาสเตอร์
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่
 
         
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เดอะ เชลซี รีสอร์ท 5 ดาวบนหาดส่วนตัว จังหวัดกระบี่เปิด พ.ย.59
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster @ esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้