อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด 
   หน้าหลักบันเทิงดารา | ข่าวคนบันเทิง | เรื่องย่อละครทีวี | ภาพฮอตช็อตเด็ด | ประวัติดาราดัง | แอบเม้าท์ดารา | คลิปฮอตดารา | ดูเรื่องย้อนหลัง | บอร์ดซุบซิบดารา
 
ดาราบันเทิง > เรื่องย่อ: นางบาป

เรื่องย่อ: นางบาป

 โพสต์เมื่อ 11 ม.ค 2559 14:48 น. เปิดอ่าน 507  
 
Share
ปรับขนาดตัวอักษร :
 
 

เรื่องย่อ: นางบาป

 

ทองร่วม(วรัทยา ว่องชยาภรณ์) หญิงสาวที่เติบโตมาในสลัม แต่ใฝ่ดีหาเงินส่งตัวเองเรียน มักถูกคนในชุมชนกล่าวหาว่าชอบแย่งสามีคนอื่น ตัวการสำคัญคือรื่นเริง(ตวงรัตน์ คะชะสะ) น้องสาวต่างพ่อ ที่หาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอแย่งทัด(รัชชานนท์ สุประกอบ) สามีของตน ซึ่งทัดแอบหลงรักทองร่วมมาตลอด
 

ด้วยความหวังอยากจะมีชีวิตที่ดีขึ้น ทองร่วมจึงสมัครเข้าทำงานที่บริษัทของนครินทร์(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ชายหนุ่มผู้ไม่เชื่อในความรัก เพราะบทเรียนในอดีตที่ลีลายุ(เวฬุรีย์ ดิษยบุตร) ทิ้งเขาไปแต่งงานกับไมเคิล(เจจินตัย อันติมานนท์) นักธุรกิจหนุ่มอนาคตไกล แต่สุดท้ายก็เลิกรากัน ลีลายุจึงหวนกลับมาหานครินทร์อีกครั้ง แม้เขาจะแต่งงานกับฉายสมร(บุษกร ตันติภนา) เพื่อนรักของเธอก็ตามลีลายุอิจฉาชีวิตที่เพียบพร้อมของฉายสมรกับนครินทร์ ซึ่งถูกจับแต่งงานเพราะความเหมาะสม และต้องการกำจัดทุกคนที่ขวางทางรักของเธอ รวมทั้งทองร่วมที่ใกล้ชิดกับนครินทร์ เธอจึงยุ ฉายสมรว่านครินทร์มีใจให้ทองร่วม เพื่อหวังกำจัดคู่แข่ง

 

 

ฉายสมรเสียใจเมื่อรู้ว่าคนที่หักหลังเธอมาตลอด คือลีลายุเพื่อนรักที่หลอกใช้เธอเป็นเครื่องมือทำลายทองร่วม โดยมีหมวดเทิดธรรม(กันต์ดนย์ อะคาซาน) ตำรวจหนุ่มคอยให้กำลังใจ ช่วยเหลือเยียวยาจิตใจที่บอบช้ำจากชีวิตครอบครัว และเพื่อนสนิท ทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจกันนครินทร์สนิทกับทองร่วมมากขึ้น เขาประทับใจในความจริงใจของเธอที่มีต่อเขา และได้ลองใจเธอต่างๆ นานา เพื่อพิสูจน์ความดีของเธอ เมื่อนครินทร์ไปส่งทองร่วมที่บ้าน ชาวชุมชนรู้ว่านครินทร์มีภรรยาแล้ว จึงเชื่ออย่างไม่มีข้อแม้ว่า ทองร่วมชอบแย่งสามีคนอื่นจริง เธอจึงถูกตราหน้าว่าเป็น "นางบาป"

 

เหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นจะคลี่คลายไปในทางใด ทองร่วมจะสามารถหลุดพ้นจากคำกล่าวหาของชาวชุมชนได้หรือไม่? ติดตามชมได้ในละคร "นางบาป" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20-19.50 น. ทางช่องวัน31 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559

         

          รายชื่อนักแสดง "นางบาป"
          ฌอห์ณ จินดาโชติ รับบท นครินทร์
          วรัทยา ว่องชยาภรณ์ รับบท ทองร่วม
          บุษกร ตันติภนา รับบท ฉายสมร
          กันต์ดนย์ อะคาซาน รับบท หมวดเทิดธรรม
          เวฬุรีย์ ดิษยบุตร รับบท ลีลายุ
          รัชชานนท์ สุประกอบ รับบท ทัด
          ตวงรัตน์ คะชะสะ รับบท รื่นเริง
          ชมพูนุช ปิยธรรมชัย รับบท รำเพย
          เจจินตัย อันติมานนท์ รับบท ไมเคิล
          ศตวรรษ ดุลยวิจิตร รับบท ธงฉาน
          ชนากานต์ ชัยศรี รับบท คุณหญิง
          ปราบ ยุทธพิชัย รับบท เชียร
          ณหทัย พิจิตรา รับบท ทองหยอด
          เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ รับบท จ่าดับ
          สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท ประกอบ
          เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม รับบท พันธุรัตน์
          วีระชัย หัตถ์โกวิท รับบท เถ้าแก่ส่วน
          วัชรารัศมี สุนทรพนาเวช รับบท เง็กลั้ง
          บุญชู เชิญยิ้ม รับบท หยอย

 

 

ฌอห์ณ จินดาโชติ รับบท นครินทร์
นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ เป็นคาสโนว่าตัวพ่อ ไม่เคยจริงใจกับสาวคนไหน เพราะความคิดที่ว่าผู้หญิงทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแค่ต้องการเงินของเขา จึงทำให้ชอบดูถูกผู้หญิง ที่สามารถใช้เงินซื้อได้
"เรื่องนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทการแสดงของผมเหมือนกันครับ คาแรคเตอร์จะเป็นผู้ชายหลายบุคลิก สร้างเกราะให้ตัวเองว่าเป็นหนุ่มเพลย์บอย แต่จริงๆ เป็นคนอ่อนโยนแต่ไม่แสดงออก และก็มีความแข็งกร้าวในตัว เพราะในอดีตแฟนเก่าคือน้องฝ้าย หนีไปแต่งงานกับชายอื่น แต่สุดท้ายก็กลับมาหาเรา ในขณะที่เราแต่งงานกับเอ้กแล้ว แต่เราทั้งคู่ไม่ได้รักกัน จนผมได้มาเจอกับน้องมายด์ ก็รู้สึกถูกชะตา สุดท้ายก็กลายเป็นรักแท้ขึ้นมา ซึ่งก็มีความยากในการเล่นอยู่บ้าง ต้องปรับเปลี่ยนอารมณ์ตลอดเวลา แต่มันก็ท้าทายดีครับ ก็อยากฝากแฟนๆ ให้ติดตามชมด้วยนะครับ เพราะละครเรื่องนี้นอกจากความสนุกที่ครบรสแล้ว ยังก็มีข้อคิดสอนใจหลายๆ อย่างด้วยครับ"

 

วรัทยา ว่องชยาภรณ์ รับบท ทองร่วม
หญิงสาวโตมาจากสลัม แม้ชีวิตของเธอจะแวดล้อมไปด้วยแหล่งอบายมุข แต่ด้วยความใฝ่ดีและขยันทำงาน เพื่อหาเงินมาส่งเสียค่าเทอมและเลี้ยงดูตัวเอง แต่กลับถูกเพื่อนบ้านกล่าวหาว่าชอบแย่งสามีชาวบ้าน เลยถูกตราหน้าว่าเป็น "นางบาป"
"สำหรับบทบาท "ทองร่วม" เป็นผู้หญิงลุยๆ สู้ชีวิต ไม่ยอมคน แต่จะมีปมในใจ เพราะคนรอบข้างตราหน้าว่าเราเป็นนางบาป ถือว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายมากๆ เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นคู่กับพี่ฌอห์ณด้วย รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ และยังได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงเก่งๆ อีกหลายท่าน กดดันมาก เพราะเราค่อนข้างใหม่กับการแสดง เลยกลัวว่าจะเป็นตัวถ่วงคนอื่น ทำให้เราต้องเตรียมตัวทำการบ้านหนักหลายเท่าตัว ซึ่งมายด์ก็ตั้งใจเต็มที่ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ ก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมละคร "นางบาป" ด้วยค่ะ เพราะนอกจากความสนุกที่แฟนๆ จะได้รับแล้ว ละครยังให้แง่คิดดีๆ อีกด้วย"

 

เวฬุรีย์ ดิษยบุตร รับบท ลีลายุ
คนรักเก่าของนครินทร์ แต่ทิ้งนครินทร์ไปแต่งงานกับชายอื่น เพราะคิดว่ารวยกว่า แต่สุดท้ายเมื่อรักไปไม่รอด ลีลายุเลยกลับมาหานครินทร์ และพร้อมจะทำทุกอย่าง เพื่อแย่งนครินทร์มาจากเพื่อนสนิทของเธอให้ได้
"ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเรา ได้รับบทบาทสำคัญของเรื่องนี้เลย ค่อนข้างกดดันมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่เล่นบทนางร้ายเต็มตัว คาแรคเตอร์จะเป็นผู้หญิงมั่นใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ถึงขนาดคิดแผนการแย่งสามีของเพื่อนสนิทตัวเองได้ ยอมรับว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายฝีมือมากๆ ส่วนการร่วมงานกับพี่ฌอห์ณ ถือว่าดีมากๆ เลยค่ะ เพราะช่วงแรกๆ ที่เข้าฉากด้วยกัน เราจะรู้สึกเขินและเกร็งมาก แต่พี่ฌอห์ณก็จะคอยชวนคุย คอยให้กำลังใจ เพื่อให้เราหายเกร็ง ดีใจที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ อย่างพี่ฌอห์ณ, พี่เอ้ก, พี่หนึ่ง-ชัชวาล ผู้กำกับ และนักแสดงท่านอื่นๆ ด้วยค่ะ"

 

บุษกร ตันติภนา รับบท ฉายสมร
ภรรยาของนครินทร์ แต่ไม่เคยมีชีวิตรักเหมือนคู่สามีภรรยาอื่นๆ เพราะถูกพ่อแม่บังคับให้แต่งงานเพื่อธุรกิจ และความเหมาะสมทางสังคม มีเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวคือลีลายุ แต่ก็ถูกเพื่อนรักหักหลัง
"บทบาทของ "ฉายสมร" ที่เอ้กได้รับในเรื่องนี้ ถือว่าเป็นบทที่ค่อนข้างไกลตัว ต้องทำการบ้านเยอะเหมือนกัน เพราะคาแรคเตอร์ในเรื่องจะเป็นหญิงเรียบร้อย เชื่อคนง่าย เพื่อนยุแยงอะไรเข้าหน่อย เราก็เชื่อเค้าไปหมด สุดท้ายก็โดนเพื่อนสนิทที่เราคิดว่าเค้าหวังดีกับเราทุกอย่าง คอยทำร้ายเราอยู่ใกล้ๆ ตัว ตอนที่อ่านบทครั้งแรกรู้สึกว่าสงสารตัวละครตัวนี้มาก อยากให้ติดตามชมกันนะคะ เพราะเป็นอีกบทบาทใหม่ที่ท้าทายฝีมือเอ้กมากๆ ส่วนการทำงานเรื่องนี้ ก็ถือว่าเป็นการได้เปิดโลกกว้างมากขึ้นด้วยค่ะ เพราะได้ร่วมงานกับนักแสดงใหม่ๆ เยอะมาก รวมถึงทีมงานใหม่ด้วย แต่ทุกคนล้วนเป็นมืออาชีพค่ะ"

 

กันต์ดนย์ อะคาซาน รับบท หมวดเทิดธรรม
นายตำรวจหนุ่ม คอยช่วยเหลือฉายสมร เมื่อเห็นว่าเธอเจ็บปวดกับชีวิต ที่โดนทั้งเพื่อนรักหักหลัง และสามีไม่เคยสนใจ เลยเข้ามาช่วยเยียวยารักษาจิตใจให้ฉายสมร
" เรื่องนี้รับบทเป็น "หมวดเทิดธรรม" ครับ เป็นตำรวจออกแนวสมาร์ท ตงฉิน ซื่อสัตย์ต่อหน้าที่การงานมาก เรื่องนี้จะได้เห็นผมโชว์บู๊ด้วยครับ ก็อยากให้คุณผู้ชมติดตามชมละคร "นางบาป" กันด้วยนะครับ เพราะตัวละครทุกตัวในเรื่องจัดเต็มกัน ทุกคนเลย นักแสดงทุกคนทำการบ้านในการตีความของตัวละครกันหนักมากๆ ตั้งใจกันทำการแสดงกันเต็มที่ ช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเรานักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะครับ รับรองว่าละครเรื่องนี้สนุกครบรส และเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดเลยครับ"

 

เจจินตัย อันติมานนท์ รับบท ไมเคิล
ชายหนุ่มลูกครึ่งหน้าตาดี เป็นสามีของลีลายุ แต่งงานกับลีลายุเพื่อบังหน้า เพราะแท้จริงแล้วเป็นเกย์ รู้ว่าลีลายุมีเพื่อนรวยและเป็นคนหัวอ่อน เลยให้ลีลายุร่วมมือ เพื่อหลอกเงินจากครอบครัวของฉายสมร
"คาแรคเตอร์ในเรื่องเป็นเกย์แต่แอ๊บแมน เพื่อหลอกเงินสาวๆ หนึ่งในนั้นคือฝ้าย พอเค้าเห็นธาตุแท้ของเรา ก็เลยหนีกลับมาหาแฟนเก่าคือฌอห์ณ เราก็ต้องหาเหยื่อรายใหม่คือฉายสมร ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของฝ้าย ต้องบอกว่าตัวละครตัวนี้เลวและเห็นแก่ตัวมากครับ ก่อนมาเล่นผมก็ตีความมาแล้วระดับนึง พอมาเข้าฉากพี่หนึ่ง ผู้กำกับ ก็จะคอยเพิ่มลูกเล่นเพื่อให้ตัวละครมันชัดขึ้น และสนุกมากขึ้น รับรองว่าคนดูจะเกลียดผมแน่นอนครับ"

 

รัชชานนท์ สุประกอบ รับบท ทัด
ช่างไฟหนุ่ม หลงรักทองร่วม แต่ดันพลาดท่าไปมีอะไรกับรื่นเริงผู้เป็นน้องสาวของทองร่วม จึงต้องอยู่กินกับรื่นเริงด้วยความรับผิดชอบของลูกผู้ชาย
"ในเรื่องนี้รับบทเป็นคนดีมากๆ เห็นใครเดือดร้อนก็จะเข้าไปช่วยเหลือ โดยเฉพาะกับน้องมายด์นางเอก ซึ่งเราแอบชอบเค้าอยู่ แต่ดันถูกรื่นเริงน้องของนางเอกจับเราทำสามีซะก่อน เราเลยต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งบทที่ได้รับก็ไม่ยากครับ ตัวละครตัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของเรื่อง จะออกแนวตลกนิดนึง ยิ่งได้เข้าฉากกับแก๊งค์สลัมอย่าง พี่เห็ดเผาะ, พี่บุญชู, พี่วีระชัย บรรยากาศในกองจะสนุกสนานมาก ทุกคนจะมีมุกสดมาเล่นกันตลอด เรียกได้ว่าเล่นกันเป็นทีมเวิร์คมากครับ"

 

ตวงรัตน์ คะชะสะ รับบท รื่นเริง
น้องสาวทองร่วม วัย 17 ปี แต่คนละพ่อ ชอบหาเรื่องเดือดร้อนให้พี่สาวอยู่ตลอดเวลา วันๆ ไม่ทำอะไรคอยตามหึงหวงแต่ทัดแฟนหนุ่ม
"ในเรื่องรับบทเป็น "รื่นเริง" คาแรคเตอร์จะเป็นเด็กขี้อิจฉา ร้ายแจ๋นๆ เห็นพี่สาวดีกว่าไม่ได้ ต้องคอยหาเรื่องปั่นหูชาวสลัมทุกคนให้จงเกลียดจงชังพี่สาว เรื่องนี้ถือว่าเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับพี่กาย, พี่ฌอห์ณ และนักแสดงมืออาชีพหลายๆ ท่านด้วย และเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานของช่องวัน รู้สึกดีใจมากค่ะ ในการทำงานส่วนใหญ่อ้อมจะเข้าฉากกับพี่กายตลอด เจอกันครั้งแรกก็มีฉากเลิฟซีนกับพี่กายเลย โชคดีที่พี่กายเป็นนักแสดงมืออาชีพก็จะคอยเซฟ คอยสอนเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ให้ เป็นการทำงานที่สนุกมากค่ะ ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ"

 

ชมพูนุช ปิยธรรมชัย รับบท รำเพย
สาวกร้านชีวิต ทำงานบาร์ เช่าห้องอยู่ในสลัม เป็นคนห้าว ก๋ากั่น ตรงไปตรงมา คอยช่วยเหลือและสอนทองร่วมให้สู้ชีวิต
"เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายมาก เพราะต้องเล่นเป็นผู้หญิงขายบริการ ซึ่งจะมีซีนอารมณ์ต่างๆ เยอะมาก มีทั้งดราม่าหนักๆ มีตลก ปะปนกันอยู่ เป็นละครอีกเรื่องนะคะ ที่เจี๊ยบอยากให้ทุกคนดูเป็นตัวอย่าง เพราะมันให้แง่คิดดีๆ อย่างบทของเจี๊ยบถึงจะเป็นผู้หญิงทำงานขายบริการ แต่ก็ไม่เคยคดโกงใคร เพราะทุกคนก็ต้อง ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง เรื่องนี้ทั้งนักแสดงและผู้กำกับ ตลอดจนทีมงาน ทุกฝ่ายตั้งใจทำงานกันมาก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ"

 

ศตวรรษ ดุลยวิจิตร รับบท ธงฉาน
พ่อของฉายสมร นักธุรกิจผู้ร่ำรวย เห็นแก่ตัว เป็นคนโกงเห็นใครดีกว่าตัวเองไม่ได้ จะใช้ทุกวิธีเพื่อกำจัด ไม่ว่าวิธีนั้นจะทำให้ใครต้องลำบากก็ตาม


ชนากานต์ ชัยศรี รับบท คุณหญิง
แม่ของฉายสมร เป็นคนโลภมาก หยิ่งทะนง บังคับลูกให้ทำทุกอย่าง เพื่อผลประโยชน์ของครอบครัว


สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท ประกอบ
ทนายความประจำบริษัทของนครินทร์ เจ้าระเบียบ เป็นคนซื่อตรง และซื่อสัตย์ ต่อนครินทร์


ณหทัย พิจิตรา รับบท ทองหยอด
แม่ค้าขายกล้วยแขก แม่ของทองร่วมและรื่นเริง รักรื่นเริงมากกว่าทองร่วม เลยทำให้เชื่อรื่นเริงทุกเรื่อง ที่ใส่ร้ายทองร่วมว่าแย่งแฟนน้องสาวตัวเอง


ปราบ ยุทธพิชัย รับบท เชียร
พ่อเลี้ยงตัวก่อกวนของทองร่วม เป็นสามีใหม่ของนางทองหยอด เมาหัวราน้ำ ทุกวัน ไม่ทำมาหากิน คอยจ้องจะปลุกปล้ำลูกเลี้ยง


เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ รับบท จ่าดับ
ตำรวจประจำท้องที่ คอยดูแลสารทุกข์สุขดิบของประชาชนชาวสลัม เป็นอีกคนที่แอบชอบทองร่วม


เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม รับบท พันธุรัตน์
เมียของจ่าดับ รูปร่างอ้วนใหญ่ แตกต่างกับจ่าดับอย่างสิ้นเชิง ขี้หึง ขี้นินทา ชอบหาเรื่องทองร่วม เพราะคิดว่าจะมาแย่งจ่าดับสามีตน


วัชรารัศมี สุนทรพนาเวช รับบท เง็กลั้ง
เมียเถ้าแก่ส่วน ขี้หึง ปากร้าย ชอบจับกลุ่มนินทาเรื่องชาวบ้าน โดยเฉพาะเรื่องของทองร่วม


วีระชัย หัตถ์โกวิท รับบท เถ้าแก่ส่วน
เจ้าของร้านขายของชำ เจ้าชู้ กรุ้มกริ่ม ชอบเอาอกเอาใจทองร่วมเป็นพิเศษ จึงทำให้ทะเลาะกับเมียอยู่เสมอ


บุญชู เชิญยิ้ม รับบท หยอย
หมอดูประจำสลัม ชอบดูดวงให้คนในสลัม แลกเศษเงินเล็กๆ น้อยๆ


ชัชวาล ศาสวัตกลูน
กำกับการแสดง
หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน ผู้กำกับฝีมือดี ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือกำกับละครไว้มากมาย ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสมาร่วมงานกับทางช่องวัน31 ครั้งแรก ในละครเรื่อง "นางบาป" จุดเด่นของละครเรื่องนี้จะมีอะไรบ้าง? ไปฟังกัน
"ตอนที่ผมได้รับมอบหมายให้กำกับละครเรื่อง "นางบาป" ซึ่งเป็นละครที่เคยทำมาแล้ว เราจะไม่ดูของเดิมเลย แต่ดูจากโจทย์ที่มาถึงมือเรามากกว่า กับบทละครที่เขียนมา เราจะตีความจากบท แล้วนำมาเสนอให้มันทันยุคทันสมัยปัจจุบัน สำหรับเรื่องนี้ จริงๆ ไม่ใช่ละครรักโรแมนติก แต่เป็นละครสะท้อนสังคมมากกว่า ต้องบอกว่าบทพระเอกที่เลือกฌอห์ณ ผมว่าบทนี้เหมาะกับฌอห์ณมาก คนดูจะได้เห็นฌอห์ณในคาแรคเตอร์ที่แตกต่างไปจากเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมา ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของฌอห์ณในการแสดงอารมณ์ความร้ายกาจ ความเจ้าชู้ ซึ่งเป็นมุมของพระเอกในปัจจุบันที่ต้องมีบ้าง ร้ายก่อนแล้วหลังจากนั้นคนดูก็จะเริ่มมารู้สึกสงสารพระเอกตอนหลัง ส่วนน้องมายด์รับบทนางเอก คาแรคเตอร์เค้าคล้ายกับตัวละครส่วนหนึ่ง ตรงที่เป็นคนทันคน กล้าต่อปากต่อคำ ผมเชื่อว่าผู้ชมหลายท่านก็อยากให้นางเอกละครสมัยนี้ลุกขึ้นมาสู้บ้าง ไม่ใช่ถูกกดขี่ข่มเหงตลอดเวลา นอกจากนี้ในเรื่องยังมีนักแสดงเก่งๆ อีกหลายท่านด้วยกัน ซึ่งทุกคนตั้งใจและทุ่มเทกับเรื่องนี้มากๆ ต้องบอกว่าข้อดีของละครเรื่องนี้คือตัวละครทุกตัวมันมีมิติ พระเอกไม่ได้มีดีแค่ด้านเดียว มีร้ายด้วย ส่วนตัวนางเอกก็เหมือนกัน ทุกองค์ประกอบมีดีมีร้ายหมด เรื่องนี้เป็นเรื่องคนในสังคมจริงๆ ก็อยากฝากให้คนดูติดตามชม "นางบาป" ด้วยนะครับ แล้วนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันได้ด้วย ว่าการกระทำบางอย่างอาจจะทำให้เกิดผลดีและผลเสียกับตัวเองได้อย่างไรบ้าง เป็นละครอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดครับ"

 
 
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ บันเทิง
   
 
 
 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 
แป้งโกะ โอด!! เล่น ปีกทอง สุดดราม่า!! แย่งคนรักของเพื่อน
คงเป็นชะนีนางเดียวที่มาวินคว้าหัวใจขอผู...
24 ต.ค 2559 13:45 น.
ผู้ชม 204 0 ความคิดเห็น
ช่อง 3 เตรียมส่งละครฟอร์มยักษ์สุดอลังการ ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ลงจอ
ช่อง 3 เตรียมส่งละครฟอร์มยักษ์สุดอลังกา...
24 ต.ค 2559 13:40 น.
ผู้ชม 348 0 ความคิดเห็น
 
บี้ ชวนฟังเพลง เธอ(ที่ยังไม่เจอกัน) ประกอบซิทคอม สูตรรักชุลมุน
นอกจากจะได้เป็นพระเอกซิทคอม \"สูตรรักชุ...
24 ต.ค 2559 13:43 น.
ผู้ชม 160 0 ความคิดเห็น
รัชกาลที่ 9 คือ ครูต้นแบบที่ดีที่สุด ของ พีธ-พีระ
รัชกาลที่ 9 ผู้ทรงเป็นผู้รอบรู้และเชี่ย...
24 ต.ค 2559 13:38 น.
ผู้ชม 177 0 ความคิดเห็น
 
 ดีเจ. แจ็คไรเดอร์ แท็คทีมดีเจ.ร่วมสังกัดลงนามถวายอาลัย24 ต.ค 2559 13:37 น.
 เก่ง วงเฟลม น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ลาอุปสมบทถวายพ่อหลวง24 ต.ค 2559 13:35 น.
 GMM 25 เปิดบ้าน!! บวงสรวง ละครวัยรุ่นปัง O-Negative รักออกแบบไม่ได้20 มิ.ย 2559 12:55 น.
 ซัน ประชากร เอ่ยปากโสด…พร้อมหาคนคุย!! แถมหยอดสาว ใหม่ สุคนธวา ซะหวาน17 มิ.ย 2559 10:12 น.
 ทีวี ธันเดอร์ บวงสรวง สะใภ้กาฝาก แฟร์-เมญ่า นำทีม เตรียมตัวกวาดเรทติ้16 มิ.ย 2559 11:36 น.
 
 
  5 อันดับเรื่องอัพเดทใหม่ล่าสุด
 
แป้งโกะ โอด!! เล่น ปีกทอง สุดดราม่า!! แย่งคนรักของเพื่อน
 
บี้ ชวนฟังเพลง เธอ(ที่ยังไม่เจอกัน) ประกอบซิทคอม สูตรรักชุลมุน
 
ช่อง 3 เตรียมส่งละครฟอร์มยักษ์สุดอลังการ ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ลงจอ
 
รัชกาลที่ 9 คือ ครูต้นแบบที่ดีที่สุด ของ พีธ-พีระ
 
ดีเจ. แจ็คไรเดอร์ แท็คทีมดีเจ.ร่วมสังกัดลงนามถวายอาลัย
 
 
  5 อันดับเรื่องยอดนิยมในหมวด
 
น้องชาย 2 คน ของเนย โชติกา นางร้ายหน้าหวาน หล่อมั๊กมากกกก
 
จุ๋ย ตาค้าง เห็นซิกแพ็คอ๋อมเต็มๆ ตาในละคร สาวใช้ไฮเทค
 
มอริส สุดเศร้า หลังต้องเผยความจริงกับแม่ เรื่องแอ๊บแมน
 
ปั้นจั่น แซ่บทะลุเป้าได้อีก สลัดผ้าโชว์หมกหม่ำเมืองขอนแก่น อีกระลอก ว้าว!
 
ปอย หวาน เอ็ม ฝ่ากระแสแม่ไม่ปลื้มสะใภ้กะเทย!!
 
 
  ติดต่อเว็บมาสเตอร์
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่
 
         
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: เรื่องย่อ: นางบาป
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ : จำเป็น
อีเมล : จำเป็น
ข้อความ : จำเป็น
ภาพ :
กรอกรหัส : จำเป็น
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้