อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด     หน้าหลักสถานีหมอลำ | เพลงลูกทุ่งฮิต | เนื้อเพลงลูกทุ่ง | ดีเจสถานีหมอลำ | ข่าวหมอลำบันเทิง | ตะลอนทัวร์หมอลำ | งานมิตติ้งแฟนคลับ | บอร์ดพูดคุย
 

เพลง : ขอนแก่น กำหนดประกวดนางงามไหมขอนแก่น 3 ธันวาคมนี้

แชร์เพลงนี้
 

ขอนแก่น กำหนดให้มีการประกวดนางงามไหมขอนแก่น ในงานเทศกาลไหมประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2553 ทำหน้าที่ ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว

 

การประกวดนางงามไหมขอนแก่น เพื่อคัดเลือก สตรีไทย ที่มีความสวยงาม ความรู้ ความสามารถ และมีคุณสมบัติเหมาะสมให้ดำรงตำแหน่งนางงามไหมขอนแก่น ทำหน้าที่ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดขอนแก่น และปฏิบัติหน้าที่ในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดขอนแก่นทั้งภายในและต่างประเทศ

 

โดยในปีนี้กำหนดเปิดรับสมัครสาวงามเข้าประกวดระหว่างวันที่ 12-26 พฤศจิกายน นี้ ระหว่างเวลา 09.00-16.00น.ไม่เว้นวันหยุดราชการ กำหนดวันประกวดในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ดังนั้นจึงขอเชิญสาวงามเข้าร่วมประกวด โดยสมัครได้ที่ทำการปกครองจังหวัดขอนแก่น ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น ชั้น4 ถนนศูนย์ราชการ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

 

ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เพศหญิงและต้องมีสัญชาติไทย ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 160 เซนติเมตร อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์และไม่เกิน 25 ปีบริบูรณ์ในวันประกวด กรณีอายุต่ำกว่า 20 ปี ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง ต้องมีบุคลิกภาพดี เฉลียวฉลาด รอบรู้ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีรูปร่างหน้าตางดงาม และต้องเป็นโสด มีวุฒิ.ไม่ต่ำกว่า ม.6 หรือเทียบเท่า

 

ไม่เคยมีประวัติอาชญากรรมหรือประกอบอาชีพที่ผิดกฎหมาย ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรงหรือโรคที่สังคมรังเกียจ ไม่จำกัดภูมิลำเนา แต่ต้องมีที่พักอาศัยในประเทศไทย สำหรับผู้ชนะการประกวดนางงามไหมขอนแก่นประจำปี 2553 จะได้รับเงินสด 70,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ สายสะพายและมงกุฎ รองนางงามไหมขอนแก่น

 

อันอันดับที่ 1 รับรางเงินสด 50,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศและสายสะพาย รองนางงามไหมขอนแก่น อันดับที่ 2 รับรางวัลเงินสด 40,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศและสายสะพายเช่นกัน ส่วนขวัญใจประชาชนและขวัญใจสื่อมวลชน จะได้รับรางวัลเงินสดรางวัลละ 20,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศและสายสะพาย

 

ทั้งนี้หลักฐานการสมัคร และรายละเอียดอื่นๆสามารถขอทราบข้อมูลและรายละเอียดได้ที่ สถานที่รับสมัคร หรือดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซด์ http;//www.kkdopa.com หรือโทรศัพท์ 043-236507 ดังนั้นจึงขอเชิญชวนหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและผู้สนใจส่งสาวงามเข้าประกวดนางงามไหมขอนแก่นประจำปีนี้โดยทั่วกัน

 

ขอบคุณเนื้อข่าว :  สวท.ขอนแก่น

 
ฟังเพลง ขอนแก่น กำหนดประกวดนางงามไหมขอนแก่น 3 ธันวาคมนี้ ขอนแก่น กำหนดให้มีการประกวดนางงามไหมขอนแก่น ในงานเทศกาลไหมประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2553 ทำหน้าที่ ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวดู MV เพลง ขอนแก่น กำหนดประกวดนางงามไหมขอนแก่น 3 ธันวาคมนี้ขอนแก่น กำหนดให้มีการประกวดนางงามไหมขอนแก่น ในงานเทศกาลไหมประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2553 ทำหน้าที่ ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเพลง MV เพลง ขอนแก่น กำหนดประกวดนางงามไหมขอนแก่น 3 ธันวาคมนี้ขอนแก่น กำหนดให้มีการประกวดนางงามไหมขอนแก่น ในงานเทศกาลไหมประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2553 ทำหน้าที่ ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวดู มิวสิควิดีโอ เพลง ขอนแก่น กำหนดประกวดนางงามไหมขอนแก่น 3 ธันวาคมนี้ขอนแก่น กำหนดให้มีการประกวดนางงามไหมขอนแก่น ในงานเทศกาลไหมประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2553 ทำหน้าที่ ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวฟังเพลงออนไลน
 
โพสต์เมื่อ 30 ต.ค 2553 21:31 น. เิปิดฟัง 6,072
Tags: นางงามไหมขอนแก่น,เทศกาลไหม,ประเพณีผูกเสี่ยว,ทูตวัฒนธรรม
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ สถาีนีหมอลำ
 
    ฟังเพลงลูกทุ่งฮิต  
     
 
 
 
 
 
 
  ติดต่อเว็บมาสเตอร์
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่
         
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ขอนแก่น กำหนดประกวดนางงามไหมขอนแก่น 3 ธันวาคมนี้
     
 
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
 
     
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้