อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมดหน้าหลักข่าว การเมือง อาชญากรรม เศรษฐกิจ คุณภาพชีวิต อีสานไทบ้าน ต่างประเทศ ข่าวทั่วไทย ดูข่าวทั้งหมด เว็บบอร์ดคุยข่าว
 
ข่าว > เกาะติดทุกประเด็น > ลือหึ่ง! เซ็กซี่แพนเค้ก นางแบบบ้านนาวงแตกติดผู้ชาย ขัดผลประโยชน์

ลือหึ่ง! เซ็กซี่แพนเค้ก นางแบบบ้านนาวงแตกติดผู้ชาย ขัดผลประโยชน์

 โพสต์เมื่อ 25 ก.ย 2556 21:49 น. เปิดอ่าน 11,998  
 
กดแชร์คลิก
 
 

ลือหึ่ง! เซ็กซี่แพนเค้ก นางแบบบ้านนาวงแตกติดผู้ชาย ขัดผลประโยชน์

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ (25 กันยายน) คุณสุระ นารินทร์ หรือ สุ ผู้สร้างเพจ Sexy Pancake ผู้ออกไอเดียถ่ายรูปเซ็กซี่สุดแหวกแนวจนกลายเป็นกระแสดังบนโลกออนไลน์ ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างเฟสบุ๊ก โดยเป็นทั้งผู้สร้างและดูแลเพจ รวมถึงเป็นผู้จัดการส่วนตัวด้วย  หลังจากมีคนแห่กดไลค์เกือบ 1 ล้าน แต่ไร้วี่แววนางแบบเซ็กซี่ปนฮาคนดัง

 

คุณสุ ผู้สร้างเพจ Sexy Pancake ได้มาเปิดใจ ผ่านรายการปากโป้ง ทางช่อง 8  เพื่อไขข้อข้องใจข่าวลือเกี่ยวกับ  เซ็กซี่แพนเค้ก วงแตกแล้วจริงหรือไม่? เพราะจู่ ๆ เพจดังกล่าวก็เปลี่ยนไป ไม่มีรูป น้องเหน่ง หรือแพนเค้กคนเดิมที่คุ้นหน้าคุ้นตาปรากฏให้เห็น จนเกิดเป็นคำถามตามมามากมายบนโลกออนไลน์ ว่ามีปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์

 

คุณสุ ผู้สร้างเพจ Sexy Pancake เปิดใจว่า หลังจากที่ได้ออกสื่อก็มีคนกดไลค์เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งการที่เรามีชื่อเสียงจากจุดนี้ ไม่ได้คิดจะสามารถทำเงินได้ ทั้งการโชว์ตัว ตามร้านอาหาร ตามผับ และโฆษณาสินค้าอะไรต่าง ๆ พอดีมีอาจารย์ลิงก์อยู่ข่อนแก่น สนใจอยากทำหนังสือเกี่ยวกับชีวิตน้องเหน่ง หรือที่รู้จักกันนาม แพนเค้ก เขามาเห็นความเป็นอยู่เห็นความอยากจนก็เลยสงสาร

 

อาจารย์จึงชวนตนเองและน้องเหน่งไปอยู่ด้วยกัน เพื่อจะได้หาข้อมูลในการทำหนังสือด้วย อีกทั้งคอยรับงานและพาไปโชว์ตัวตามผับต่าง ๆ โดยได้ค่าตัวประมาณ 3,000 5,000 บาท ที่เคยได้เยอะที่สุดคือ 25,000 บาท โดยจะไปพร้อมกันทั้ง 3 คน โดยเวลารับงาน อาจารย์ก็จะเรียกไปคุย และแบ่งรายได้กัน สุได้ 30% เหน่งได้ 70% ซึ่งเป็นรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แล้วที่นำเงินมาแบ่งกัน

 

ส่วนเรื่องเอาเปรียบค่าตัว เป็นเรื่องไม่จริง เพราะตนเองได้น้อยกว่าน้องแพนเค้กอยู่แล้ว สมมุติถ้าไปออกงานได้เงินมา 10,000 บาท สุได้ 3,000 บาท เหน่งได้ 7,000 บาท แต่ถ้าเป็นงานโฆษณาในเพจ Sexy Pancake จะแบ่งกันครึ่ง 50-50 เพราะตนเองเป็นคนออกไอเดียเกี่ยวกับโฆษณาสินค้าแต่ละชิ้นทั้งหมดและเป็นคนสร้างเพจนี้ขึ้นมา เป็นคนโพสต์ เป็นคนดูแลเอง

 

คุณสุ ผู้สร้างเพจ Sexy Pancake เปิดใจอีกว่า แต่ก่อน วันที่ 12 สิงหาคม 2556  อยู่กับอาจารย์ก็จะรับงานให้ตลอด พองานหมดก็เลยพากันกลับมาอยู่บ้าน หลังจากนั้นก็เริ่มรับงานเอง ยังไม่ทันได้ทำ ก็เกิดปัญหาแตกกันก่อน บางงานรับไว้แล้ว แจ้งน้องไปเรียบร้อย แต่พอถึงเวลากลับไม่สามารถตามตัวได้ ส่วนเรื่องแพนเค้กไปติดผู้ชาย ตนเองก็ไม่ทราบและไม่ขอพูดดีกว่า อีกทั้งน้องไปมีกลุ่มเพื่อนใหม่ ซึ่งกลุ่มเพื่อนก็อาจจะทำแบบนี้ให้น้องได้เหมือนกันโดยไม่ต้องพึ่งตนเอง

 

และตอนนี้น้องแพนเค้กแยกตัวออกไปประมาณวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็กระแสข่าวแรงมาก ตนเองเป็นกระเทยบ้านนอก ทำไมสื่อให้ความสนใจขนาดนี้ ทุกเว็บไซต์มีแต่ข่าวเรื่องของตนเองและน้องแพนเค้ก ซึ่งตนเองก็พยายามติดต่อน้องแพทเค้กตลอด ทั้งทางโทรศัพท์ และทางไลน์ก็ไม่รับสายเลย อีกทั้งน้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ด้วย อยากให้เข้ามาพูดคุยกันเผื่ออะไรจะดีขึ้นแต่สุดท้ายก็ไม่ได้คุยกัน

 

มีแฟนเพจหลายคนก็สงสัยกับเรื่องที่แตกคอกัน คือ เรื่องเงิน สมมติถ้าตนโกงน้องจริงก็เรื่องเงิน ถ้าน้องอยากได้เงินคนเดียวโดยไม่แบ่งตนก็เรื่องเงิน ถ้าคนอื่นเข้ามาหวังจากตัวน้องก็เรื่องเงิน สรุปปัญหาทุกอย่างคือเรื่องเงินอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนอื่นหรือจะเป็นตนเองคนก็มองว่าหวังเรื่องเงิน สุดท้ายก็เรื่องผลประโยชน์อยู่ดี เพราะมองอย่างอื่นเป็นไปไม่ได้

 

ขอบคุณข้อมูลข่าว : รายการปากโป้ง, เฟซบุ๊ก Sexy Pancake  / อีสานไกด์ ดอทคอม เรียบเรียง

 

Sexy Pancake

 

Sexy Pancake

 

Sexy Pancake

 

Sexy Pancake

 

Sexy Pancake
 
ขอบคุณภาพประกอบ
 
ติดต่อทีมข่าว อีสานไกด์ ฮอตนิวส์ : esanguideprhotmail.com
 
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ฮอตนิวส์
   

เรื่องน่าสนใจอื่น ๆ

 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 
ชาวนาพิจิตรผูกคอตายเครียดราคาข้าวตกต่ำ
ชาวนาบางมูลนากเครียดเรื่องราค
ยิ่งลักษณ์ สวน ประวิตร บอกถ้าเป็นรัฐบาลจะรับซื้อข้าวทั้งหมด
ยิ่งลักษณ์ ยืนยันไม่ได้สร้างก
 
ประยุทธ์ ขอนักการเมืองอย่าสร้างภาพซื้อข้าวช่วยชาวนา
นายกรัฐมนตรี ชี้แจงรัฐบาลแก้ป
เงิบ! ประวิตร บอกให้ชาวนาขาย ปุ๋ย แทน ข้าว หากราคาปุ๋ยแพงกว่า
ประวิตร บอกให้ชาวนาขาย ปุ๋ย
 
หมอลำเฮ! เริ่ม 14 พฤศจิกายนนี้ การแสดง มหรสพดนตรี เข้าสู่ภาวะปกติ
วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ สิ่งที
นายกฯ ชี้ เหตุราคาข้าวต่ำ เพราะนักการเมืองจับมือโรงสีกดราคา
นายกรัฐมนตรี นำประชุม นบข. แฉ
 
 
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ลือหึ่ง! เซ็กซี่แพนเค้ก นางแบบบ้านนาวงแตกติดผู้ชาย ขัดผลประโยชน์
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
 
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ esanguide hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 
 
 
 
ชาวนาพิจิตรผูกคอตายเครียดราคาข้าวตกต่ำ
 
ประยุทธ์ ขอนักการเมืองอย่าสร้างภาพซื้อข้าวช่วยชาวนา
 
ยิ่งลักษณ์ สวน ประวิตร บอกถ้าเป็นรัฐบาลจะรับซื้อข้าวทั้งหมด
 
เงิบ! ประวิตร บอกให้ชาวนาขาย ปุ๋ย แทน ข้าว หากราคาปุ๋ยแพงกว่า
 
หมอลำเฮ! เริ่ม 14 พฤศจิกายนนี้ การแสดง มหรสพดนตรี เข้าสู่ภาวะปกติ
 
 
 
 
 
 
 
 
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่