อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมดหน้าหลักข่าว การเมือง อาชญากรรม เศรษฐกิจ คุณภาพชีวิต อีสานไทบ้าน ต่างประเทศ ข่าวทั่วไทย ดูข่าวทั้งหมด เว็บบอร์ดคุยข่าว
 
ข่าว > เกาะติดทุกประเด็น > ลือหึ่ง! เซ็กซี่แพนเค้ก นางแบบบ้านนาวงแตกติดผู้ชาย ขัดผลประโยชน์

ลือหึ่ง! เซ็กซี่แพนเค้ก นางแบบบ้านนาวงแตกติดผู้ชาย ขัดผลประโยชน์

 โพสต์เมื่อ 25 ก.ย 2556 21:49 น. เปิดอ่าน 11,191  
 
กดแชร์คลิก
 
 

ลือหึ่ง! เซ็กซี่แพนเค้ก นางแบบบ้านนาวงแตกติดผู้ชาย ขัดผลประโยชน์

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ (25 กันยายน) คุณสุระ นารินทร์ หรือ สุ ผู้สร้างเพจ Sexy Pancake ผู้ออกไอเดียถ่ายรูปเซ็กซี่สุดแหวกแนวจนกลายเป็นกระแสดังบนโลกออนไลน์ ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างเฟสบุ๊ก โดยเป็นทั้งผู้สร้างและดูแลเพจ รวมถึงเป็นผู้จัดการส่วนตัวด้วย  หลังจากมีคนแห่กดไลค์เกือบ 1 ล้าน แต่ไร้วี่แววนางแบบเซ็กซี่ปนฮาคนดัง

 

คุณสุ ผู้สร้างเพจ Sexy Pancake ได้มาเปิดใจ ผ่านรายการปากโป้ง ทางช่อง 8  เพื่อไขข้อข้องใจข่าวลือเกี่ยวกับ  เซ็กซี่แพนเค้ก วงแตกแล้วจริงหรือไม่? เพราะจู่ ๆ เพจดังกล่าวก็เปลี่ยนไป ไม่มีรูป น้องเหน่ง หรือแพนเค้กคนเดิมที่คุ้นหน้าคุ้นตาปรากฏให้เห็น จนเกิดเป็นคำถามตามมามากมายบนโลกออนไลน์ ว่ามีปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์

 

คุณสุ ผู้สร้างเพจ Sexy Pancake เปิดใจว่า หลังจากที่ได้ออกสื่อก็มีคนกดไลค์เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งการที่เรามีชื่อเสียงจากจุดนี้ ไม่ได้คิดจะสามารถทำเงินได้ ทั้งการโชว์ตัว ตามร้านอาหาร ตามผับ และโฆษณาสินค้าอะไรต่าง ๆ พอดีมีอาจารย์ลิงก์อยู่ข่อนแก่น สนใจอยากทำหนังสือเกี่ยวกับชีวิตน้องเหน่ง หรือที่รู้จักกันนาม แพนเค้ก เขามาเห็นความเป็นอยู่เห็นความอยากจนก็เลยสงสาร

 

อาจารย์จึงชวนตนเองและน้องเหน่งไปอยู่ด้วยกัน เพื่อจะได้หาข้อมูลในการทำหนังสือด้วย อีกทั้งคอยรับงานและพาไปโชว์ตัวตามผับต่าง ๆ โดยได้ค่าตัวประมาณ 3,000 5,000 บาท ที่เคยได้เยอะที่สุดคือ 25,000 บาท โดยจะไปพร้อมกันทั้ง 3 คน โดยเวลารับงาน อาจารย์ก็จะเรียกไปคุย และแบ่งรายได้กัน สุได้ 30% เหน่งได้ 70% ซึ่งเป็นรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แล้วที่นำเงินมาแบ่งกัน

 

ส่วนเรื่องเอาเปรียบค่าตัว เป็นเรื่องไม่จริง เพราะตนเองได้น้อยกว่าน้องแพนเค้กอยู่แล้ว สมมุติถ้าไปออกงานได้เงินมา 10,000 บาท สุได้ 3,000 บาท เหน่งได้ 7,000 บาท แต่ถ้าเป็นงานโฆษณาในเพจ Sexy Pancake จะแบ่งกันครึ่ง 50-50 เพราะตนเองเป็นคนออกไอเดียเกี่ยวกับโฆษณาสินค้าแต่ละชิ้นทั้งหมดและเป็นคนสร้างเพจนี้ขึ้นมา เป็นคนโพสต์ เป็นคนดูแลเอง

 

คุณสุ ผู้สร้างเพจ Sexy Pancake เปิดใจอีกว่า แต่ก่อน วันที่ 12 สิงหาคม 2556  อยู่กับอาจารย์ก็จะรับงานให้ตลอด พองานหมดก็เลยพากันกลับมาอยู่บ้าน หลังจากนั้นก็เริ่มรับงานเอง ยังไม่ทันได้ทำ ก็เกิดปัญหาแตกกันก่อน บางงานรับไว้แล้ว แจ้งน้องไปเรียบร้อย แต่พอถึงเวลากลับไม่สามารถตามตัวได้ ส่วนเรื่องแพนเค้กไปติดผู้ชาย ตนเองก็ไม่ทราบและไม่ขอพูดดีกว่า อีกทั้งน้องไปมีกลุ่มเพื่อนใหม่ ซึ่งกลุ่มเพื่อนก็อาจจะทำแบบนี้ให้น้องได้เหมือนกันโดยไม่ต้องพึ่งตนเอง

 

และตอนนี้น้องแพนเค้กแยกตัวออกไปประมาณวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็กระแสข่าวแรงมาก ตนเองเป็นกระเทยบ้านนอก ทำไมสื่อให้ความสนใจขนาดนี้ ทุกเว็บไซต์มีแต่ข่าวเรื่องของตนเองและน้องแพนเค้ก ซึ่งตนเองก็พยายามติดต่อน้องแพทเค้กตลอด ทั้งทางโทรศัพท์ และทางไลน์ก็ไม่รับสายเลย อีกทั้งน้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ด้วย อยากให้เข้ามาพูดคุยกันเผื่ออะไรจะดีขึ้นแต่สุดท้ายก็ไม่ได้คุยกัน

 

มีแฟนเพจหลายคนก็สงสัยกับเรื่องที่แตกคอกัน คือ เรื่องเงิน สมมติถ้าตนโกงน้องจริงก็เรื่องเงิน ถ้าน้องอยากได้เงินคนเดียวโดยไม่แบ่งตนก็เรื่องเงิน ถ้าคนอื่นเข้ามาหวังจากตัวน้องก็เรื่องเงิน สรุปปัญหาทุกอย่างคือเรื่องเงินอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนอื่นหรือจะเป็นตนเองคนก็มองว่าหวังเรื่องเงิน สุดท้ายก็เรื่องผลประโยชน์อยู่ดี เพราะมองอย่างอื่นเป็นไปไม่ได้

 

ขอบคุณข้อมูลข่าว : รายการปากโป้ง, เฟซบุ๊ก Sexy Pancake  / อีสานไกด์ ดอทคอม เรียบเรียง

 

Sexy Pancake

 

Sexy Pancake

 

Sexy Pancake

 

Sexy Pancake

 

Sexy Pancake
 
ขอบคุณภาพประกอบ
 
ติดต่อทีมข่าว อีสานไกด์ ฮอตนิวส์ : esanguideprhotmail.com
 
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ฮอตนิวส์
   

เรื่องน่าสนใจอื่น ๆ

 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 
อีกแล้ว! รถทัวร์ร้อยเอ็ด ตกถนนช่วงสะพานหวิดลงน้ำ รอดตายยกคัน
เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสารปร
สั่งย้ายแล้ว ผอ.โรงเรียนโหด ที่ อุบลฯ ตบบ้องหูเด็กพิเศษ ป.6 อาการสาหัส
เด็กพิเศษ ป.6 ถูก ผู้อำนวยกา
 
ชัยภูมิ น้ำป่าทะลักคาดน้องน้ำน่าจะไหลเข้าตัวเมือง ไม่เกิน1-2 วันนี้
หากคืนนี้ยังมีปริมาณน้ำฝน คาด
สลด! ด.ช. วัย 14 อาศัยอยู่กระท่อม ไม่มีน้ำ-ไฟฟ้าใช้ รับจ้างหาเงินเรียน
วอนช่วยเหลือ! ด.ช. วัย 14 จ.น
 
อ่านเลย!! กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) อายุเกิน 60 ปี สมัครได้
รัฐบาลขอเชิญชวนผู้สูงวัยที่มี
โยนไปมา! ทำคดีข้าว จีทูจี บอกโปร่งใสทำไมไม่มีใครยอมเซ็น หวังยึดทรัพย์! ยิ่งลักษณ์
เดินหน้าเรียกค่าเสียหายค้าข้า
 
 
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ลือหึ่ง! เซ็กซี่แพนเค้ก นางแบบบ้านนาวงแตกติดผู้ชาย ขัดผลประโยชน์
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
 
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ esanguide hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 
 
 
 
อีกแล้ว! รถทัวร์ร้อยเอ็ด ตกถนนช่วงสะพานหวิดลงน้ำ รอดตายยกคัน
 
ชัยภูมิ น้ำป่าทะลักคาดน้องน้ำน่าจะไหลเข้าตัวเมือง ไม่เกิน1-2 วันนี้
 
สั่งย้ายแล้ว ผอ.โรงเรียนโหด ที่ อุบลฯ ตบบ้องหูเด็กพิเศษ ป.6 อาการสาหัส
 
สลด! ด.ช. วัย 14 อาศัยอยู่กระท่อม ไม่มีน้ำ-ไฟฟ้าใช้ รับจ้างหาเงินเรียน
 
อ่านเลย!! กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) อายุเกิน 60 ปี สมัครได้
 
 
 
 
 
 
 
 
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่