อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมดหน้าหลักข่าว การเมือง อาชญากรรม เศรษฐกิจ คุณภาพชีวิต อีสานไทบ้าน ต่างประเทศ ข่าวทั่วไทย ดูข่าวทั้งหมด เว็บบอร์ดคุยข่าว
 
ข่าว > เกาะติดทุกประเด็น > เลย หนุ่มวัย 14 รุมโทรมสาว 16 ปี ยอมรับลงมือคนเดียว ฝ่ายหญิงสมยอม

เลย หนุ่มวัย 14 รุมโทรมสาว 16 ปี ยอมรับลงมือคนเดียว ฝ่ายหญิงสมยอม

 โพสต์เมื่อ 24 ก.ย 2555 23:04 น. เปิดอ่าน 4,125  
 
กดแชร์คลิก
 
 

เลย หนุ่มวัย 14 รุมโทรมสาว 16 ปี ยอมรับลงมือคนเดียว ฝ่ายหญิงสมยอม

 

คดีพ่อหญิงสาววัย 16 เข้าแจ้งความถูกชาย 7 คนรุมโทรมลูกสาว กักขัง 2 วัน ส่อแววแป๊ก หลังตำรวจเรียกผู้ต้องหามาให้ปากคำ เด็กชายวัย 14 ปีสารภาพมีเพศสัมพันธ์กันจริง แต่ทำเพียงคนเดียว โดยหญิงสาวยินยอม

 

วันที่ (24 กันยายน 2555) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เว็บไซต์หนังสือพิมพ์เลยไทม์พลัสนิวส์ ได้เผยแพร่ข่าว จากกรณีนายอภิชาต  ศรีภูมิ อายุ 42 ปี  ชาวตำบลโคกขมิ้น อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย พร้อมญาติผู้หญิง 2 คน นำ น.ส.น้ำหวาน(นามสมมุติ)  อายุ 16 ปี ถูกเพื่อนรุ่นเดียวกัน ญาติของเพื่อน และเพื่อนรุ่นพี่ในหมู่บ้าน รวม 7 คนรุมโทรม และกักขังเป็นเวลา 2 วัน 

 

สถานีตำรวจภูธรหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย ร.ต.อ.ทองสา ร่องชาติ พนักงานสอบสวน เจ้าของคดีได้นัดเรียกตัวผู้ต้องหาทั้ง 7 คน เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2555 ตามที่ผู้เสียหายแจ้งความไว้กับเจ้าพนักงานสอบสวน มาสอบปากคำ ประกอบด้วย 1.นายธรรมนูญ  ศรีแก้ว อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย

 

2.นายรุ่งโรจน์ ทัพธานีอายุ 21 ปี เลขที่ 30 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย  3.นายธนศักดิ์ คุรทะวงเลขที่ 378 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย  4.นายสุรินทร์ บุญป้องอายุ 21 ปี เลขที่ 32 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย  5.นายอภิศักดิ์ สำรวมร่ำอายุ 19 ปี เลขที่ 38 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย

 

6. นายเพชร พรมโสภาอายุ 19 ปี เลขที่ 62 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย  และ 7.ด.ช.แม็กกี้ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี  ส่วนผู้ต้องหาที่ 1 นายธรรมนูญ  ศรีแก้ว แจ้งกับพนักงานสอบสวนว่าติดภาระกิจเดินทางไปสอบ ที่กรุงเทพฯ เสร็จแล้วจะเดินมาให้ปากคำ และผู้ต้องหาที่ 5 นายอภิศักดิ์ สำรวมร่ำ หนีเข้ากรุงเทพฯ ซึ่งจะขอให้ศาลจังหวัดเลย ออกหมายจับต่อไป

 

ด้านผู้ต้องหาที่เหลือ 4 คน ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  มีเพียง ด.ช.แม็กกี้ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ให้การรับสารภาพว่า ได้มีเพศสัมพันธ์ กับน.ส.น้ำหวาน จริงแต่กระทำเพียงคนเดียว โดยฝ่ายหญิงยินยอมพร้อมใจ ไม่ได้ทำร้ายหรือบังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด โดยทั้งสองคนปลีกตัวเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันในห้องนอน  ระหว่างที่เพื่อนร่วมวงต่างนั่งดื่มเบียร์กัน ในห้องโถงกลางบ้าน โดยเปิดประตูหน้าต่างอย่างเปิดเผย ไม่ได้ปิดบ้านมิดชิดตามที่พ่อผู้เสียหายให้การ

 

ด้านนางสาวละมัย (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เพื่อนสาว ปฏิเสธว่า ไม่ได้ลวง นางสาวน้ำหวาน ขี่จักรยานยนต์ไปให้เพื่อนข่มขืน แต่เป็นคนพยายามชวนเพื่อนกลับบ้าน กลับวิ่งไปซื้อเบียร์ที่ร้านสะดวกซื้อมานั่งล้อมวงกินกับเพื่อนผู้ชายทั้ง 7 คน ส่วนตนขอตัวกลับบ้านไปก่อน ซึ่งนางสาวน้ำหวานรู้สึกชอบพอ ด.ช.แม็กกี้ เป็นพิเศษ โดยสังเกตว่าจะจับมือถือแขนกัน ระหว่างนั่งร่วมวงดื่มเบียร์

 

ด้านพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวว่า หลังสอบปากคำเสร็จในวันนี้แล้ว พบว่าบางคนให้การว่า หลังกินเบียร์ ได้ขอปลีกตัวกลับบ้าน ซึ่งจะนำทั้งหมดตรวจดีเอ็นเอ ประกอบหลักฐาน เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงอีกครั้ง ในเบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ มีลักษณะเป็นการโทรมหญิง

 

ขอบคุณข้อมูลข่าว : หนังสือพิมพ์เลยไทม์พลัสนิวส์   / อีสานไกด์ ฮอทนิวส์ เรียบเรียง

 
ขอบคุณภาพประกอบ
 
ติดต่อทีมข่าว อีสานไกด์ ฮอตนิวส์ : esanguideprhotmail.com
 
   Tags: รุมโทรม,อำเภอวังสะพุง ,ตำบลโคกขมิ้น ,อำเภอหนองหิน
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ฮอตนิวส์
   

เรื่องน่าสนใจอื่น ๆ

 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 
ชาวชัยภูมิ พร้อมใจ นุ่งซิ่น ไม่นุ่งสั้น ทุกวันพระ
ชัยภูมิจัดใหญ่ ทุกภาคส่วน ทั้
ร้อยเอ็ด อนุมัติปรับปรุง ถนน 2 เส้น รองรับประชาคมอาเซียน ปี 60
ผู้ว่าฯ ร้อยเอ็ด อนุมัติปรับป
 
โคราชค้นพบ ประติมากรรมพระพุทธรูปยักษ์บนหน้าผาหินทราย ที่ อ.เสิงสาง
โคราชพบแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ปร
ย้ายแลัว!! รถตู้วิ่งกรุงเทพฯ-ตจว. เข้าใช้สถานีขนส่งฯ ตั้งแต่ 25 ต.ค.เป็นต้นไป
จัดระเบียบรถตู้โดยสารสาธารณะเ
 
ภูมิธรรม ชี้ใช้ ม.44 ไม่อยู่บนหลักนิติธรรม กำลังสร้างความขัดแย้ง
ภูมิธรรม เวชยชัย รักษาการเลขา
ผู้ว่าฯ สุรินทร์ นำฤกษ์ลงแขกเกี่ยวข้าวนาแปลงใหญ่ ปีการผลิตใหม่
ศูนย์สงเสริมและผลิตเมล็ดพันธ์
 
 
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เลย หนุ่มวัย 14 รุมโทรมสาว 16 ปี ยอมรับลงมือคนเดียว ฝ่ายหญิงสมยอม
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
 
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ esanguide hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 
 
 
 
ชาวชัยภูมิ พร้อมใจ นุ่งซิ่น ไม่นุ่งสั้น ทุกวันพระ
 
โคราชค้นพบ ประติมากรรมพระพุทธรูปยักษ์บนหน้าผาหินทราย ที่ อ.เสิงสาง
 
ร้อยเอ็ด อนุมัติปรับปรุง ถนน 2 เส้น รองรับประชาคมอาเซียน ปี 60
 
ย้ายแลัว!! รถตู้วิ่งกรุงเทพฯ-ตจว. เข้าใช้สถานีขนส่งฯ ตั้งแต่ 25 ต.ค.เป็นต้นไป
 
ภูมิธรรม ชี้ใช้ ม.44 ไม่อยู่บนหลักนิติธรรม กำลังสร้างความขัดแย้ง
 
 
 
 
 
 
 
 
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่