อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมดนกแอร์ เส้นทางใหม่ กรุงเทพ-ขอนแก่น
    หน้าหลักข่าว | การเมือง | อาชญากรรม | เศรษฐกิจ | คุณภาพชีวิต | อีสานไทบ้าน | ต่างประเทศ | ข่าวทั่วไทย | ดูเรื่องย้อนหลัง | เว็บบอร์ดคุยข่าว
 
ข่าว > เกาะติดทุกประเด็น > เลย หนุ่มวัย 14 รุมโทรมสาว 16 ปี ยอมรับลงมือคนเดียว ฝ่ายหญิงสมยอม

เลย หนุ่มวัย 14 รุมโทรมสาว 16 ปี ยอมรับลงมือคนเดียว ฝ่ายหญิงสมยอม

 โพสต์เมื่อ 24 ก.ย 2555 23:04 น. เปิดอ่าน 2,594  
 
กดแชร์คลิก
 
 

เลย หนุ่มวัย 14 รุมโทรมสาว 16 ปี ยอมรับลงมือคนเดียว ฝ่ายหญิงสมยอม

 

คดีพ่อหญิงสาววัย 16 เข้าแจ้งความถูกชาย 7 คนรุมโทรมลูกสาว กักขัง 2 วัน ส่อแววแป๊ก หลังตำรวจเรียกผู้ต้องหามาให้ปากคำ เด็กชายวัย 14 ปีสารภาพมีเพศสัมพันธ์กันจริง แต่ทำเพียงคนเดียว โดยหญิงสาวยินยอม

 

วันที่ (24 กันยายน 2555) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เว็บไซต์หนังสือพิมพ์เลยไทม์พลัสนิวส์ ได้เผยแพร่ข่าว จากกรณีนายอภิชาต  ศรีภูมิ อายุ 42 ปี  ชาวตำบลโคกขมิ้น อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย พร้อมญาติผู้หญิง 2 คน นำ น.ส.น้ำหวาน(นามสมมุติ)  อายุ 16 ปี ถูกเพื่อนรุ่นเดียวกัน ญาติของเพื่อน และเพื่อนรุ่นพี่ในหมู่บ้าน รวม 7 คนรุมโทรม และกักขังเป็นเวลา 2 วัน 

 

สถานีตำรวจภูธรหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย ร.ต.อ.ทองสา ร่องชาติ พนักงานสอบสวน เจ้าของคดีได้นัดเรียกตัวผู้ต้องหาทั้ง 7 คน เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2555 ตามที่ผู้เสียหายแจ้งความไว้กับเจ้าพนักงานสอบสวน มาสอบปากคำ ประกอบด้วย 1.นายธรรมนูญ  ศรีแก้ว อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย

 

2.นายรุ่งโรจน์ ทัพธานีอายุ 21 ปี เลขที่ 30 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย  3.นายธนศักดิ์ คุรทะวงเลขที่ 378 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย  4.นายสุรินทร์ บุญป้องอายุ 21 ปี เลขที่ 32 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย  5.นายอภิศักดิ์ สำรวมร่ำอายุ 19 ปี เลขที่ 38 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย

 

6. นายเพชร พรมโสภาอายุ 19 ปี เลขที่ 62 หมู่ 4 ตำบลหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย  และ 7.ด.ช.แม็กกี้ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี  ส่วนผู้ต้องหาที่ 1 นายธรรมนูญ  ศรีแก้ว แจ้งกับพนักงานสอบสวนว่าติดภาระกิจเดินทางไปสอบ ที่กรุงเทพฯ เสร็จแล้วจะเดินมาให้ปากคำ และผู้ต้องหาที่ 5 นายอภิศักดิ์ สำรวมร่ำ หนีเข้ากรุงเทพฯ ซึ่งจะขอให้ศาลจังหวัดเลย ออกหมายจับต่อไป

 

ด้านผู้ต้องหาที่เหลือ 4 คน ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  มีเพียง ด.ช.แม็กกี้ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ให้การรับสารภาพว่า ได้มีเพศสัมพันธ์ กับน.ส.น้ำหวาน จริงแต่กระทำเพียงคนเดียว โดยฝ่ายหญิงยินยอมพร้อมใจ ไม่ได้ทำร้ายหรือบังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด โดยทั้งสองคนปลีกตัวเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันในห้องนอน  ระหว่างที่เพื่อนร่วมวงต่างนั่งดื่มเบียร์กัน ในห้องโถงกลางบ้าน โดยเปิดประตูหน้าต่างอย่างเปิดเผย ไม่ได้ปิดบ้านมิดชิดตามที่พ่อผู้เสียหายให้การ

 

ด้านนางสาวละมัย (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เพื่อนสาว ปฏิเสธว่า ไม่ได้ลวง นางสาวน้ำหวาน ขี่จักรยานยนต์ไปให้เพื่อนข่มขืน แต่เป็นคนพยายามชวนเพื่อนกลับบ้าน กลับวิ่งไปซื้อเบียร์ที่ร้านสะดวกซื้อมานั่งล้อมวงกินกับเพื่อนผู้ชายทั้ง 7 คน ส่วนตนขอตัวกลับบ้านไปก่อน ซึ่งนางสาวน้ำหวานรู้สึกชอบพอ ด.ช.แม็กกี้ เป็นพิเศษ โดยสังเกตว่าจะจับมือถือแขนกัน ระหว่างนั่งร่วมวงดื่มเบียร์

 

ด้านพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวว่า หลังสอบปากคำเสร็จในวันนี้แล้ว พบว่าบางคนให้การว่า หลังกินเบียร์ ได้ขอปลีกตัวกลับบ้าน ซึ่งจะนำทั้งหมดตรวจดีเอ็นเอ ประกอบหลักฐาน เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงอีกครั้ง ในเบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ มีลักษณะเป็นการโทรมหญิง

 

ขอบคุณข้อมูลข่าว : หนังสือพิมพ์เลยไทม์พลัสนิวส์   / อีสานไกด์ ฮอทนิวส์ เรียบเรียง

 
ขอบคุณภาพประกอบ
 
ติดต่อทีมข่าว อีสานไกด์ ฮอตนิวส์ : esanguideprhotmail.com
 
   Tags: รุมโทรม,อำเภอวังสะพุง ,ตำบลโคกขมิ้น ,อำเภอหนองหิน
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ฮอตนิวส์
   
 
 
 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 
อุดรธานี สลด! คุณตาวัย 84 ปี ตาฝ้าฟางทั้ง 2 ข้าง ใช้ชีวิตอยู่ข้างคลองริมน้ำ
พลเมืองดี ถ่ายภาพชายชราดวงตาฝ
สุรินทร์ เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวได้รับความเดือดร้อนกว่า 200,000 คน
จังหวัดสุรินทร์ เร่งช่วยเหลือ
 
มหาสารคาม จัดงานแสง สี เสียง ประกอบจินตภาพ 150 ปี เมืองมหาสารคาม
การแสดง แสง สี เสียง ประกอบจิ
นครราชสีมา ช้างเขาใหญ่ขึ้นเหยียบรถนักท่องเที่ยวทั้งตัว อย่างระทึก!!
เกิดเหตุช้างป่าจากอุทยานแห่งช
 
ขอนแก่น จัดงานเทศกาลไหมมัดหมี่ของดีชนบท
อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น จัดง
อุบลราชธานี เตรียมพัฒนาด่านช่องเม็ก และสถานีผู้โดยสาร รับอาเซียน
จังหวัดอุบลราชธานี เตรียมยกระ
 
 
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เลย หนุ่มวัย 14 รุมโทรมสาว 16 ปี ยอมรับลงมือคนเดียว ฝ่ายหญิงสมยอม
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
 
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ esanguide hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 
 
 
 
 
อุดรธานี สลด! คุณตาวัย 84 ปี ตาฝ้าฟางทั้ง 2 ข้าง ใช้ชีวิตอยู่ข้างคลองริมน้ำ
 
มหาสารคาม จัดงานแสง สี เสียง ประกอบจินตภาพ 150 ปี เมืองมหาสารคาม
 
สุรินทร์ เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวได้รับความเดือดร้อนกว่า 200,000 คน
 
นครราชสีมา ช้างเขาใหญ่ขึ้นเหยียบรถนักท่องเที่ยวทั้งตัว อย่างระทึก!!
 
ขอนแก่น จัดงานเทศกาลไหมมัดหมี่ของดีชนบท
 
 
 
   
รถทัวร์ขอนแก่น ตกสะพานข้ามเขา สูง 50 เมตร ระหว่าง อ.หล่มสัก-อ.ชุมแพ
 
หลวงพ่อบุญเสริม เจ้าอาวาสวัดป่ากัทลิวัล พระนักเทศน์ชื่อดังมรณะภาพแล้ว
 
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร พบเกษตรกรชาวนา เดินทางโดยฮอริคอปเตอร์
 
หมอนิด ฟันธง อภิสิทธิ์เป็นนายกอีกสมัย บ้านเมืองฉิบหายภาคสอง
 
รถบัสคณะสงฆ์จากจังหวัดนครราชสีมาไปดูงานที่จีน พลิกคว่ำ ที่ลาว
 
 
 
 
 
 
 
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่