อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด 
หน้าแรกดูหนังใหม่ ข่าวคราววงการหนัง โปสเตอร์หนัง ดูหนังตัวอย่าง เช็ครอบหนังในอีสาน ดูหนังเก่า ดูเรื่องย้อนหลัง เว็บบอร์ดพูดคุย
 

หม่ำ จ๊กม๊ก เปิดใจ ร่วมงาน เปิ้ล นาคร เข้าขากันดี ไร้ปัญหาร่วม แก๊งสูบคู่

 โพสต์เมื่อ 11 ต.ค 2555 23:31 น. เปิดอ่าน 1,414  
กดแชร์คลิก
 
 

หม่ำ จ๊กม๊ก เปิดใจ ร่วมงาน เปิ้ล นาคร เข้าขากันดี ไร้ปัญหาร่วม แก๊งสูบคู่

 

หลายคนรู้จัก หม่ำ จ๊กม๊ก ในบทบาทพิธีกรตลกชื่อดังจากรายการชิงร้อยชิงล้านฯ และรู้จัก เปิ้ล นาคร อดีตพิธีกรอารมณ์ดีจากรายการสาระแน แต่คราวนี้คุณจะได้เห็นเขาทั้งสอง ถูกจับมาประชันมุกสดใส่กันแบบจะจะเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง สูบคู่กู้โลก ผลงานกำกับของ เป้ นฤบดี เวชกรรม (เจ้าของกำกับเดียวกัน กับสาระแนห้าวเป้ง-สาระแนสิบล้อ-สาระแนเห็นผี)

 

 โดยช่วงก่อนที่จะเริ่มโปรเจ็คต์นี้ ผู้กำกับเป้ นฤบดี ได้ปรึกษาหารือเกี่ยวกับบทภาพยนตร์กับเพื่อนสนิท เปิ้ล นาคร และช่วยกันคิดหานักแสดงที่จะมาประกบคู่กับ เปิ้ล นั้น คนที่เหมาะสม และเป็นใครอื่นไปไม่ได้คือ พี่หม่ำ เท่านั้นเลย และกว่าจะคว้าตัวนักแสดงตลกคิวทองมาได้นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆกันเลยทีเดียว แต่ด้วยความพยายามของทีมงานที่ไม่ท้อถอย ในที่สุดหม่ำ ยอมเซย์เยสลงเรือลำเดียวกันกับหนุ่มเปิ้ล โดยหม่ำ จ๊กม๊กเล่าถึงการตัดสินใจร่วมโปรเจ็คต์ครั้งนี้ว่า

 

ก็ใช้เวลาตัดสินใจอยู่หลายเดือนนะ เป็นช่วงที่ผมพักยังไม่ได้เริ่มโปรเจ็คต์หนังเรื่องใหม่ของตัวเองด้วย ทั้งเป้ ผู้กำกับ และเปิ้ล ก็เอาบทมาให้อ่านก่อน ซึ่งอ่านแล้วมันน่าสนใจดีมันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนรัก หลานรัก แล้วก็ตัดเป็น Pilot หนังมาให้ดูอีกด้วย ดูแล้วเออหนังตลกแปลกดีนะ จึงตัดสินใจครับ เป็นครั้งแรกที่เล่นจริงจังคู่กับ เปิ้ล ร่วมงานกัน เราก็คอยรับและคอยส่งมุกตลอด

 

เปิ้ลเป็นคนขี้เล่นไง เราก็พอจะรู้ทางเปิ้ลอยู่แล้ว เป็นมุกของเปิ้ลแหละ มันเล่นแล้วเราก็พลอยรำคาญไปด้วยเวลาเล่นไปในหนังน่ะ ต้องไปดูบางทีก็หลุดพูดจริง มันจะเล่นตลอด เล่นไม่ดูกาลเทศะ เล่นไม่ดูว่าหนังจะเป็นยังไง อารมณ์หนังถึงไหน บางทีอารมณ์ซีเรียสเปิ้ลมันก็จะเล่น อารมณ์หัวเราะมันก็จะเล่นตามประสามันแหละ มุกออกมาก็จะกวนๆ แบบฉบับเปิ้ล แต่เป็นการร่วมงานที่สนุกดีนะ ปกติเรา 2 คน ก็สนิทกันอยู่แล้ว ร่วมงานก็ไม่เครียด ไม่ค่อยซ้อมบทกันอยู่แล้ว ต่างคนต่างไม่ชอบซ้อมแต่เราจะเข้าขากันได้ดีมาก

 


ด้าน เปิ้ล นาคร นั้นก็รู้สึกประทับใจที่ได้มีอากาสร่วมงานกับรุ่นพี่ตลก หม่ำ จ๊กม๊ก ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเจอกันตอนสระแนห้าวเป้งมาแล้ว แต่ว่าใน สูบคู่กู้โลก เป็นการโคจรมาพบกันแบบเต็มๆ และมั่นใจได้ว่า เมื่อ หม่ำ กับ เปิ้ล มาเจอกันมันต้องมีอะไรพิเศษ เซอร์ไพรส์ อย่างแน่นอน โดยเปิ้ล นาคร เล่าถึงการร่วมงานกับพี่หม่ำในครั้งนี้ว่า

 


โอ้ย! เล่นคู่กับพี่หม่ำนี่ เคยฝันไว้เลยว่าชาตินี้ ถ้าเรามีบุญจริงๆนะ ขอให้มีโอกาสเล่นหนังกับพี่หม่ำสักเรื่องนึงเหอะ จะเป็นเกียรติกับวงศ์ตระกูลของเรามาก จะเป็นเกียรติกับนามสกุลศิลาชัยมากที่ได้ฟีชเจอริ่งกับตระกูลวงษ์คำเหลา พอได้เล่นจริงๆเมื่อไหร่จะปิดกล้องว่ะ โหว...พี่หม่ำ(หัวเราะ) เขาเกินมนุษย์อ่ะ เราเคยคิดว่าผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ตลกทั่วไป เขาเป็นซุปตาร์นะ และจริงๆ แล้วพี่หม่ำเป็นมนุษย์ต่างดาว

 

เขาเป็นอะไรที่คิดแปลกอยู่ตลอดเวลา แบบตลกคนอื่นก็จะมีสูตรของเขาเล่น หนึ่ง สอง สาม ตึ่ง โป๊ะ!!! แต่พี่หม่ำเนี่ย หนึ่ง สอง และ พลิกไปไหนก็ไม่รู้ เราก็อ้าว...แล้วไงดีเนี่ย แต่ว่าเราเป็นคนชอบจังหวะแบบนี้ ชอบจังหวะที่คนคาดไม่ถึงเหมือนกัน มันก็เลยเกิดเคมีที่เรียกว่าลงตัว เป็นสูบ2สูบที่ขาดกันไม่ได้พอเวลาเล่นเฮ้ย!มันส์ดีว่ะ พี่หม่ำแปลกดี แปลกมนุษย์มะนา

 

แล้วพอผู้กำกับเขาบอกบทมาอย่างนึงเขาจะยืนนิ่งแหละ เราก็เอาแล้วไง อาร์ตแล้ว ติสเข้าแล้ว สักพักนึงตึ๊ง!คิดมาใหม่เปลี่ยนนู่นเปลี่ยนนี่อะไรแบบนี้ เขาคิดตลอดเวลามิน่าทำไมเขาถึงเป็นซุปตาร์อันดับหนึ่งของประเทศเพื่อนบ้าน ไม่ใช่ของไทยนะ ของไทยต้องเปิ้ล นาคร(ยิ้ม)

 

ความฮาแบบหลุดโลก จะโคจรมาหาคุณ เมื่อ หม่ำ จ๊กม๊ก และ เปิ้ล นาคร ปะทะ มนุษย์ต่างดาว ในภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก ผลงานกำกับจาก เป้ นฤบดี เวชกรรม เตรียมตัวฮาโลกแตกพร้อม ทุกโรงภาพยนตร์

 
ขอบคุณภาพประกอบ
 
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดูหนังใหม่
   
 

เรื่องน่าสนใจอื่น ๆ

 
 
 
         
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: หม่ำ จ๊กม๊ก เปิดใจ ร่วมงาน เปิ้ล นาคร เข้าขากันดี ไร้ปัญหาร่วม แก๊งสูบคู่
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้