อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด



 
หน้าแรกดูหนังใหม่ ข่าวคราววงการหนัง โปสเตอร์หนัง ดูหนังตัวอย่าง เช็ครอบหนังในอีสาน ดูหนังเก่า ดูเรื่องย้อนหลัง เว็บบอร์ดพูดคุย
 

มาริโอ้ - ไอซ์ ลุยถ่ายหนัง รักสุดTEEN

 โพสต์เมื่อ 08 พ.ย 2554 19:43 น. เปิดอ่าน 1,856  
กดแชร์คลิก
 
 

มาริโอ้ - ไอซ์ ลุยถ่ายหนัง รักสุดTEEN

 

ยังคงเดินหน้าทำงานตลอด 7 วันสำหรับหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ แถมชั่วโมงนี้ความฮอตของหนุ่มโอ้ยังยาวต่อเนื่องจนถึงปีหน้าเลยทีเดียวไหนจะงานละครและงานหนัง ล่าสุดความฮอตของหนุ่มโอ้บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปไกลถึงฟิลิปปินส์และเมืองจีน และแว่วมาว่าแฟนคลับชาวต่างชาติอาจมีเฮได้มีโอกาสเห็นหนุ่มโอ้โกอินเตอร์เล่นหนังนอกกันด้วยละทีนี้

 

เพราะตอนนี้พูดได้ว่าทั้ง 2 ชาติ และอีกหลายๆ ประเทศล้วนต่างปลื้มหนุ่มโอ้แบบสุดๆๆ ไปเลย พอมีโอกาสสบเหมาะได้เจอตัวมาริโอ้ พร้อม น้องไอซ์-อะมีนา กูล นางเอกสาววัย18 (หน้าคมมาก) ของโอ้ที่พ่วงดีกรีเป็นถึงมิสมอเตอร์โชว์ปี 2010 ในกองถ่ายทำ รักสุดTEEN ภาพยนตร์โรแมนติค-คอมมิดี้ ซึ่งกลั่นจากไอเดียสุดฮาลงมือเขียนบท

 

และกำกับของ โต๊ะปริภัณฑ์ วัชรานนท์ ผู้ก่อตั้งและเจ้าของวลีเด็ด ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร ซึ่งเดินหน้าถ่ายทำหนังในช่วงที่ประเทศไทยกำลังประสบกับสถานการณ์น้ำท่วม ทุกพื้นที่ล้อมรอบไปด้วยน้ำในระดับสูง พี่น้องชาวไทยในทุกพื้นที่ล้วนต่างเดือดร้อนและกลายเป็นผู้ประสบภัยจากวิกฤติการณ์ครั้งนี้

 
          เราเลยให้ทั้งคู่เป็นแรงใจฝากแนวคิด และให้กำลังใจแก่บรรดาพี่น้องที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์ต่างๆ ในขณะนี้
          โอ้ : ครับผมสำหรับสถานการณ์ตอนนี้ก็น่าเป็นห่วงมาก แล้วน้ำที่ท่วมไม่ใช่แค่ต่างจังหวัด แค่อยุธยา ลพบุรี นครสวรรค์ นะครับ เพราะตอนนี้น้ำเข้ามาในกรุงเทพในหลายๆ พื้นที่ทั้งฝั่งตะวันออก ตะวันตก ฝั่งธน รามอินทรา ลาดพร้าว ทางคลองประปาน้ำก็เริ่มสูงขึ้น แล้วตอนนี้ก็เดือดร้อนกันไปทั้งประเทศกันแล้วครับผม


          ไอซ์ : ใช่ค่ะ น้ำท่วม ท่วมมิดบ้านเลยค่ะ บางคนต้องอพยพไปอยู่ที่อื่น บางคนอพยพแล้วอพยพอีกไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แล้วไหนจะเรื่องไฟ เรื่องอาหารการกิน


          โอ้-ไอซ์ : ครับ ค่ะ เราก็อยากฝากบอกถึงพี่น้องที่เดือดร้อนที่ต้องโดนน้ำท่วม หลายคนห่วงบ้าน บางคนต้องนั่งเรือกลับไปบ้าน แล้วก็มีข่าวผู้ใหญ่บางคนรักบ้าน คือกว่าเขาจะหาบ้านมาได้ ก็เลยไม่ยอมทิ้งบ้าน


          โอ้ : ยังไงผมขอฝากถึงคนไทยทุกคนให้มีสติครับ อยากให้ดูแลและเอาชีวิตรอดก่อนนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ โอ้ก็เข้าใจ และตอนนี้โดยส่วนตัวโอ้เองก็มีนะ ก็ต้องมีแบบป้องกันไว้ก่อนนะ ก็มีแบบเอาถุงทรายมา แล้วก็เอาของไปเก็บไว้ชั้นสองด้วย แล้วอย่างน้องไอซ์ต้องทำอะไรบ้าง


          ไอซ์ : ก็มีเก็บของขึ้นไปไว้ชั้นสองค่ะ แล้วก็มีการตุนอาหารนิดหน่อย ก็อยากให้คนที่โดนน้ำท่วมแล้วนะค่ะ ก็ดูแลตัวเองค่ะ แล้วก็รักตัวเองให้มากๆ อย่าห่วงสิ่งที่อยู่ภายหลังค่ะ เพราะว่าเราต้องเอาตัวเองและต้องเอาชีวิตของลูกหลานเราให้รอดก่อนนะครับ


          นอกจากนี้ทั้งหนุ่มโอ้และสาวไอซ์เองก็ได้ฝากถึงพี่น้องชาวไทยที่บ้านยังไม่โดนน้ำท่วมให้เตรียมพร้อมเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นเพื่อลดความสูญเสียให้มากที่สุดทั้งต่อตัวเอง ครอบครัวและคนที่รัก


          โอ้ : ครับโอ้ยังไงก็ฝากนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่ได้เตรียมตัวหรืออะไร ยังไงก็เตรียมตัวไว้บ้างตอนนี้ก็มีนี่เลยคือบูท เอาไว้เวลาลุยน้ำ บางที่น้ำลึกมาก หรือบางที่น้ำอาจยังไม่สูง พกบูทก็จะสะดวกในการเดินทาง หรือเรื่องของโรคติดต่อ อะไรที่สกปรกมากับน้ำ


ไอซ์ : แล้วก็นี่ก็จะมีพวกอย่างตะเกียงน้อยๆ เพราะว่าเวลาน้ำท่วมใช่มั้ยค่ะ เขาก็จะตัดไฟ ตัดไฟเพราะว่าจะไม่ได้เกิดเรื่องไฟดูด เราก็สมควรที่จะมีอันนี้พกไว้เพื่อที่จะป้องกันตัวเองจากอันตรายที่อยู่รอบด้านค่ะ
          ท้ายนี้ทั้งคู่มีความในใจที่จะฝากไปยังเหล่าอาสาสมัครและพี่ๆ ทหารที่คอยอยู่เคียงข้างประชาชนในวิกฤติการณ์ครั้งนี้


โอ้-ไอซ์ : ครับ ค่ะ ยังไงโอ้และไอซ์ก็ขอเป็นตัวแทนนะครับขอบคุณแทนคนไทยทุกคนนะครับ สำหรับพี่ๆทหารที่อดหลับอดนอนคอยช่วยเหลือพี่น้องเรื่องน้ำท่วมมาตลอดหลายๆ เดือน ขอบคุณผู้ที่มีแรงใจแรงกายแล้วก็มาช่วยกัน สมัครใจกันมาเลย พวกอาสาสมัครทั้งทหารแล้วก็มีพวกพี่ๆ น้องๆ นักเรียนด้วย ที่มาช่วยกัน มาขนถุงทรายช่วยกัน บางทีก็ไม่ใช่บ้านของตัวเองนะ บางทีก็เป็นเขตอื่นก็มาช่วยกัน ต้องขอขอบคุณมากๆ นะครับ-ค่ะ ทำให้คนไทยเราเห็นว่าถึงคนไทยเราจะเดือดร้อนแค่ไหน คนไทยเราก็ไม่เคยทิ้งกันนะ


          แหมเป็นแรงใจกันอย่างนี้ยังไงก็อย่าลืมไปให้กำลังใจหนุ่มโอ้ และน้องไอซ์กันได้ปีหน้า 2555 รับศักราชใหม่กับ รักสุดTEEN ภาพยนตร์โรแมนติคคอมมิดี้ที่เราจะได้เห็นหนุ่มโอ้ทะลึ่งทะเล้น ในแบบที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนจ้า

 
ขอบคุณภาพประกอบ
 
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดูหนังใหม่
   
 

เรื่องน่าสนใจอื่น ๆ

 
 
 
         
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: มาริโอ้ - ไอซ์ ลุยถ่ายหนัง รักสุดTEEN
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้