อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด    หน้าหลักไฮเทค | มือถือ แท็บเล็ต | คอมพิวเตอร์ | กล้องดิจิตอล | เครื่องใช้ไฟฟ้า | ของเล่นไฮเทค | ข่าวเทคโนโลยี | ดูเรื่องย้อนหลัง | เว็บบอร์ดพูดคุย
 

บุกตลาดแล้วกับ Flash Plus 2 จุดเริ่มต้นของสมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าโลหะ

 โพสต์เมื่อ 31 พ.ค 2559 14:19 น. เปิดอ่าน 366  
 
 
Share 
ปรับขนาดตัวอักษร :
 
 
 

บุกตลาดแล้วกับ Flash Plus 2 จุดเริ่มต้นของสมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าโลหะ

 

ในฐานะสุดยอดผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่เน้นวัสดุที่มาจากโลหะ Flash ได้ทำการเปิดตัว "Flash Plus 2 (แฟลช พลัส 2) " สู่ท้องตลาดวันนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทั้งระดับสูงและระดับกลาง ขณะที่ยังรักษาและคงไว้ซึ่งความเป็นเลิศในการถ่ายภาพซึ่งเป็น โจทย์สำคัญในการดีไซน์มือถือในซีรีย์ Flash ทั้งนี้ Flash Plus 2 นำเสนอประสบการณ์

 

การใช้ชีวิตสุดอัจฉริยะเพื่อผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคุณสมบัติหลักของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังเน้นไปที่ การแนะนำนวัตกรรมใหม่ พร้อมทั้งฟังก์ชั่นต่างๆ อาทิ การสแกนลายนิ้วมือ ระบบเสียง Hi-Fi และการชาร์จแบตเตอรี่ด้วยความเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ในยุคสุดยอดเทคโนโลยีที่เสริมความสะดวกในการใช้งานกับเอฟเฟคเสียงรูปแบบต่างๆ อีกทั้งระบบการชาร์จแบตเตอรี่ที่ถูกพัฒนาเพื่อแก้ปัญหาการใช้ชีวิตประจำวัน

 

 

ในฐานะที่เป็นแบรนด์อินเตอร์เน็ตสมาร์ทโฟนชั้นนำ Flash ได้ประกาศพันธกิจอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับแนวทางความเป็นอิสระของแบรนด์ "Flash" ที่แบรนด์กำลังเข้าสู่ขั้นตอนในการพัฒนาความสมบูรณ์แบบอย่างไม่หยุดนิ่ง "ภารกิจหลักของแบรนด์คือการสื่อสารและทำความเข้าใจอย่างต่อเนื่องต่อผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้อินเตอร์เน็ต ทั้งนี้เพื่อรับทราบความต้องการที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น ไม่พลาดการติดต่อที่มีอย่างไม่จำกัด

 

 

โดยการสื่อสารและทำความเข้าใจกับกลุ่มผู้บริโภคเพื่อพัฒนาและดีไซน์ฮาร์ดแวร์สมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพสูง เปี่ยมไปด้วยคาแรคเตอร์สุดสนุกสนาน เพลิดเพลินและ เหมาะกับผู้ใช้ที่กำลังมองหารูปแบบการดำเนินชีวิตที่บ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริง" กล่าวโดย อัลเบิร์ต หว่อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, แฟลช 3C จำกัด

 

 

คุณภาพที่มาพร้อมกับความปราณีตสุดสมบูรณ์แบบ
Flash Plus 2 มาพร้อมกับกรอบโลหะสำหรับโทรศัพท์ที่ช่วยให้มีการเรืองแสง อันเป็นเอกลักษณ์และสัมผัสของโลหะผ่านงานฝีมือที่มีคุณภาพ ง่ายต่อการรักษา ความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยความงามจากด้านหลังของเคสโทรศัพท์ Flash Plus 2 ได้ผ่านกระบวนการที่ซับซ้อนแต่สมบูรณ์ ตั้งแต่สายตัดโลหะด้วยเลเซอร์ความเร็วสูง ขัดด้วยทรายเบาๆ ตัดขอบด้วยเพชร และชุบอโนไดซ์ 2 ครั้ง จนได้ โทรศัพท์ที่มีความมันวาวสวยงาม ทำให้ผู้ใช้มีความรู้สึกเชิงบวกจากผิวสัมผัสที่สร้างความอบอุ่นผนวกกับความแข็งแกร่ง ทนทาน จากงานโลหะชั้นเลิศ เราเชื่อว่า ผลงานที่ดีคือการใส่ใจในรายละเอียดของการออกแบบที่งดงามที่สุดของ Flash Plus 2 ในการปฏิบัติตามสิ่งที่ตั้งใจมุ่งเน้นรายละเอียดของสมาร์ทโฟนใหม่ทั้งหมด ด้วยการใช้เพชรตัดขอบและเทคโนโลยีการชุบอโนไดซ์ถึงสองครั้ง 0.4 มม.สำหรับขอบโทรศัพท์ 0.15 มม. สำหรับปุ่มคีย์หลัก 0.4 มม.สำหรับปุ่มเสียงและขอบโทรศัพท์ รวมไปถึงไฟแฟลซและลำโพง รายละเอียดเล็กน้อยเหล่านี้เพื่อความสวยงามสุดสมบูรณ์แบบของสมาร์ทโฟน

 

 

 

เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อการใช้งานไร้ซึ่งขีดจำกัด
จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน, Flash Plus 2 ได้เพิ่มเติม ฟังก์ชั่นการรับรู้ด้วยการแสกนลายนิ้วมือ ในระบบปฏิบัติการ ทั้งนี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการใช้ลายนิ้วมือเพื่อป้องกันการโจรกรรมข้อมูล ทั้งนี้ Flash Plus 2 พร้อมเป็นผู้ช่วยแสนสมบูรณ์แบบตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

 

 

ตั้งแต่การปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ การเข้ารหัสแบบหนึ่งจังหวะเพื่อเปิดแอพพลิเคชั่น ขั้นตอนการรับรู้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือดังกล่าวของ Flash Plus 2 มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่เพียงแต่มีการปลดล็อคภายใน 0.5 วินาที แต่ยังรวมไปถึงการ "ปิด" สถานะหน้าจอ และ ทุกรอบการสแกนนิ้วมือมีความถูกต้อง แต่ยังช่วยให้มีตัวเลือกในการเปิดแอพ ที่สอดคล้องกับผู้ใช้โดยใช้ห้าลายนิ้วมือที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นผู้ใช้สะดวกปลดล็อค แอพกล้อง ผ่านการสัมผัสโมดูล ลายนิ้วมือด้วยนิ้วชี้

 

 

โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนที่ยุ่งยากลำบากใด ๆ นอกจากนี้ยังไร้ความกังวล เกี่ยวกับการขโมยไฟล์เอกสารที่มีสำคัญ ส่งผลต่อการรั่วไหลข้อมูลส่วนตัว Flash Plus 2 ยังมีฟังก์ชั่นการป้องกันพิเศษสำหรับโฟลเดอร์เอกสารส่วนตัว ที่เอกสารและข้อมูลจะถูกจัดเก็บและเข้ารหัสด้วย ลายนิ้วมือ

 

 

เพื่อความมั่นใจสูงสุดต่อการใช้งาน อีกสิ่งที่เราเน้นคือประสิทธิภาพของ Flash Plus 2 กับความสามารถในการชาร์จแบตเตอร์รี่ได้อย่างรวดเร็วและที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ ลดความกังวลของความจุของแบตเตอรี่เพื่อที่จะให้ชาร์จได้รวดเร็วขึ้น ประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยขณะชาร์จ , Flash Plus 2 มีแบตเตอรี่ 3,000mAh และพัฒนาร่วมกับ TI BQ25896 จึงทำให้รวดเร็วและ 9V / 1.67A เป็นเทคโนโลยีใหม่โดย Texas Instruments ของสหรัฐอเมริกาซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ถึง 50% ใน 30 นาที อยู่ได้อย่างต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง ประสิทธิภาพการชาร์จจะเพิ่มขึ้นเป็น 35% เมื่อเทียบกับ โทรศัพท์ 5V / 1A ที่ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเพื่อประจุแบตเตอรี่ - ในขณะที่เพลิดเพลินกับการชมภาพยนต์ หรือ การทานอาหารจะเสร็จก่อนที่การชาร์จแบตเตอรี่ของคุณจะเต็มอย่างเต็มที่

 

 

 

เพิ่มความสนุก ตื่นเต้น กับประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยกล้องมือถือเพื่อตอบสนองต่อการเป็นสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพขั้นยอด อันเป็นหัวใจของสมาร์ทโฟน Flash, Flash Plus 2 ได้ยกระดับไปอีกขั้นด้วยการครอบคลุมกล้องทั้งสองด้าน เพื่อเพิ่มความสามารถในการถ่ายภาพสามารถปรับโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้หากผู้บริโภคต้องการถ่ายภาพที่เน้นแสงสีเข้มผู้ใช้สามารถ จับภาพช่วงเวลาหวานได้เร็ว

 

 

แม้กระทั้งการถ่ายภาพแฟชั่นที่ดีกว่าเพื่อไม่พลาดโอกาสที่กำลังหายวับไป หรือแม้กระทั่งภาพตอนกลางคืนที่ยอดเยี่ยมในทุกความเคลื่อนไหว ยกตัวอย่างเช่นนกกำลังกระพือปีกพร้อมโบยบินบนท้องฟ้า หรือ ช่วงเวลาที่เด็กที่กำลังเล่นสเก็ตบอร์ด Flash Plus 2 จะทำให้คุณได้จับภาพช่วงเวลาสำคัญอย่างรวดเร็ว ด้วยการเปิดตัวลายนิ้วมือด้วยหนึ่งจังหวะของกล้องที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียง 0.1 วินาที่ ปรับโฟกัสได้ทันทีและถูกต้อง

 

 

แต่ยังการผสมของเทคโนโลยีโฟกัสอัตโนมัติ PDAF ที่มุ่งเน้นความคมชัดและไร้ผลกระทบใดๆ ต่อภาพถ่ายFlash Plus 2 ตระหนักดีว่าแสงเป็นจิตวิญญาณของการถ่ายภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าผลของภาพมีคุณภาพสูงแม้ภายใต้สภาพแสงสลัว, Flash Plus 2 มีความละเอียดมากกว่า 13,000 พิกเซลเลนส์ กล้องหลังยังมีอุปกรณ์แสงแฟลชไลท์ RealTone แบบสองสีที่ Flash Plus 2 สภาพแสงสลัว ส่องสว่างโลกทั้งโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

เช่นเดียวกับเลนส์ด้านหน้า กับความละเอียดห้าล้านพิกเซล มาพร้อมกับอุปกรณ์หลอดไฟ LED Flash กับ CRI ที่เพิ่มความสดใสมากกว่า 80 สเปกตรัม สีจะเพิ่มขึ้นแบบอัจฉริยะสำหรับเซลฟีหรือวิดีโอสนทนา ที่ไม่มีผลกระทบต่อใบหน้าของผู้สนทนาที่แดงก่ำหรือเรืองแสงขณะใช้งาน, Flash Plus 2 มี ฟังก์ชั่นการจับเวลาการเพิ่มประสิทธิภาพของ ใบหน้ากว่า 100 % ช่วยให้ผู้ใช้จับภาพช่วงเวลาของความงามเหล่านั้นได้

 

 

Flash Plus 2 ให้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดสร้างสรรค์ ที่สร้างความสนุกสนาน ทำให้ทุกการถ่ายภาพเต็มไปด้วยความสุข อาทิเช่น มุมมองที่กว้างพิเศษ 84.40 ที่ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่แบบกลุ่มเพื่อนและครอบครัว โหมด "Picture -in-Picture" ช่วยให้ด้านหน้าและด้านหลังเลนส์ทำงานไปพร้อมๆกัน เพื่อบรรลุประสบการณ์ในการถ่ายภาพแบบ Creative photo-in photo นอกจากนี้ Flash Plus 2 ยังมีการออกแบบโหมดเด็กสำหรับผู้ปกครองที่อยากจะบันทึกช่วงเวลาที่มีค่าในวัยเด็กของลูกๆโดยมีเสียงจำลองของแกะ เสียงแตรรถ เสียงลูกแมวเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กในขณะถ่ายภาพ

 

 

 

ประสบการณ์สุดประทับใจกับเสียงเพลงจาก Flash Plus 2สำหรับผู้บริโภคที่ชื่นชอบเสียงดนตรี และการฟังเพลง Flash Plus 2 ได้ทำการพัฒนาคุณภาพและรักษามาตรฐานของชุดหูฟังระดับอะคูสติก ที่ปรับระดับเสียงสูงต่ำ และ ฟังก์ชั่น MIX เพื่อผลิตเพลงที่มีคุณภาพสูงเพื่อสร้างความเพลิดเพลินกับเสียงเพลง และตัวเลือกฟังชั่นปรับระดับ

 

 

ตกแต่งเสียงเพลงด้วยความคิดสร้างสรรค์ สำหรับความบันเทิงส่วนบุคคล Flash Plus 2 ให้ AKM4375 เสียงชิปถอดรหัส ควบคู่กับศิลปะ IRD เสียงดิจิตอลตัวกรองที่มีระดับการรักษาเพลงมีความเที่ยงตรงสูง ในขณะที่ ลำโพง NXP980 สามารถขยายเสียงไปในตัว ในขณะที่อัลกอริทึม DSP ไดรฟ์ทำให้ลำโพง 3.6W สามารถเพิ่มคุณภาพของเสียง และระดับความดังในทุกความเคลื่อนไหว เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเปิดเพลงให้เป็นไปอย่างลื่นไหล ไร้สะดุดในทุกช่วงเวลาออกกำลังกาย

 

 

นอกจากนี้ Flash Plus 2 มีหน้าจอความละเอียดสูง, ประสิทธิภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพ, ระบบ Android M และ Dual Channel เทอร์โบดาวน์โหลดหมู่ฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น 5.5" FHD หน้าจอสัมผัสหลายจุด ประกอบกับเทคโนโลยี OGS การทำงานร่วมกันอย่างเต็มรูปแบบที่มีฉากพิเศษที่ชัดเจนในการเข้าถึงของนิ้วสัมผัส ขณะเดียวกันมีปฏิบัติการ Miravision จอแสดงผล 2.0 FHD กับการป้องกันสุดอัจฉริยะ ในสถานการณ์ที่แสงส่องสว่างมากเกินไป ให้ประสบการณ์แสนยอดเยี่ยมของภาพถ่ายกับความชัดเจนสมบูรณ์แบบ

 

 

พร้อมด้วยระบบประมวลผล Helio P10 ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานอย่างดีเยี่ยม และ ระบบ "ตัดกลับ" ที่ดำเนินงานได้หลากหลายในการท่องโลกอินเทอร์เน็ต เล่นเกม และดูวิดีโอ ในเวลาเดียวกัน ในฐานะที่เป็นสมาชิกใหม่ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดของแบรนด์ Flash Plus 2 ยังคงให้การสนับสนุน Android ระบบเดิมแต่มีการอัพเกรดเป็น Android M ระบบการดำเนินงานมีการควบคุมการเข้าถึง APP ท่องเว็บแอปพลิเคชั่นสัมพันธ์กันและฟังก์ชั่นการประหยัดพลังงานสมาร์ทโฟนอื่น ๆ ในกลุ่ม สำหรับคนรัก Android ทั่วโลกและ ผู้ที่คลั่งไคล้ในเทคโนโลยี

 

 

 

ในส่วนของช่องทางการจำหน่าย Flash Plus 2 ได้บุกตลาดจับมือกับ ลาซาด้า (ประเทศไทย) ในฐานะพันธมิตรช่องทางจำหน่ายที่สำคัญ เพื่อเข้าถึงความต้องการ และความสะดวกในการเลือกซื้อทุกที ทุกเวลา โดย มร. อเล็กแซนดรอ บิสชินีประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย ได้กล่าวถึงการร่วมมือในการทำการตลาด Flash Plus 2 ครั้งนี้ว่า "ลาซาด้า ได้ร่วมมือกับทาง Flash มาตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา

 

 

ซึ่งความสำเร็จในทุกๆผลิตภัณฑ์ก็ได้ตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างเรากับ Flash ซึ่งยอดขายของมือถือ Flash และ Flash Plus ก็ยังแสดงพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ในทุกๆครั้งที่มีการวางจำหน่าย เราจึงยังคงเดินหน้าร่วมมือเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจ ให้เจริญเติบโตอย่างมั่นคงไปพร้อมๆกัน"
Flash Plus 2 ถือเป็นโทรศัพท์ทันสมัย เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ตอบสนองได้ทุกความต้องการ ง่ายต่อการใช้งานด้วยเทคโนโลยีชั้นยอด Flash Plus มาใน 2 สีสันที่ทันสมัย สีเงินลูน่า (Luna Silver) และ สีทองวีนัส (Venus Gold) ขนาดความจุ 2GB จำหน่ายในราคา 4,990 บาท และขนาดความจุ 3GB จำหน่ายในราคา 5,990 บาท

 

 

จัดจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง http://www.lazada.co.th/flash-plus-2/ เท่านั้น โดย Flash Plus 2 มีกำหนดขายแบบ Flash Sale พร้อมกันทั่วประเทศครั้งแรกในวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2559 ในระยะเวลาจำกัด ตั้งแต่ 12.00 น. ถึง 14.00 น. เท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจาก ทรูมูฟ เอช รับโบนัสค่าโทรในเครือข่ายฟรีสูงสุด 5,400 บาท และเน็ต 4G ฟรี 9 GB มูลค่า 300 บาท (30 วัน ต่อรอบบิล) หรืออินเตอร์เน็ต 500 MB ต่อเดือน (15 วัน/ รอบ) พร้อมเล่นโซเซียล 4 แอพพลิเคชั่น (IG, FB, Line, Whatsapp) เมื่อมียอดเติมเงินสะสมครบ 150 บาท ต่อรอบ (รอบละ 30 วัน นับจากวันที่กดรับสิทธิ์) โดยรับสิทธิ์ได้นานสูงสุด 18 รอบ
 


ขอบคุณข้อมูลข่าว : thaipr.net

 
 
ติดต่อทีมข่าว อีสานไกด์ ไฮเทค : esanguideprhotmail.com
 
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ไฮเทค
   
 
 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 
ทำงานเร็วขึ้น เล่นเกมได้นานขึ้นด้วย AMD APU เจนเนอเรชั่นที่ 7
AMD (NASDAQ: AMD) เผยโฉมไลน์ผลิตภันฑ์ A...
14 มิ.ย 2559 12:13 น.
ผู้ชม 299 0 ความคิดเห็น
กล้อง Canon EOS 80D พร้อมเลนส์ซูมนาโน EF-S 18-135 mm IS USM (Nano)
มาแล้ว กล้องโปรฟีเจอร์สครบถูกใจช่างภาพม...
07 มิ.ย 2559 13:10 น.
ผู้ชม 383 0 ความคิดเห็น
 
Camera360 ประกาศจับมือ Ditology รุกตลาดออนไลน์ในไทย
สำหรับกลุ่มคนยุคดิจิตอลที่ชื่นชอบการถ่า...
10 มิ.ย 2559 10:29 น.
ผู้ชม 400 0 ความคิดเห็น
ยุคแห่งการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน
เมื่อสมาร์ทโฟนได้กลายมาเป็นปัจจัยหลักใน...
01 มิ.ย 2559 10:38 น.
ผู้ชม 320 0 ความคิดเห็น
 
 แคสเปอร์สกี้ แลป เผย วัยรุ่นมักทำสมาร์ทโฟนหาย27 พ.ค 2559 10:57 น.
 Phaser 7100 เครื่องพิมพ์เลเซอร์สี A3 ตอบโจทย์งานพิมพ์ขั้นสูง27 พ.ค 2559 10:54 น.
 AMD เผยโฉมกราฟฟิกการ์ด Workstation ซึ่งจะมาพร้อมกับเมมโมรี่ขนาด 32GB22 เม.ย 2559 18:57 น.
 IRCP ผนึกทุนเกาหลี เล็งรุกธุรกิจอีคอมเมิร์ซ30 มี.ค 2559 01:19 น.
 เอ็นเทค แอสโซซิเอทเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ล่าสุด Yuneec รุ่น Typhoon H30 มี.ค 2559 01:06 น.
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : บุกตลาดแล้วกับ Flash Plus 2 จุดเริ่มต้นของสมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าโลหะ
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 
  5 อันดับเรื่องอัพเดทใหม่ล่าสุด
 
ทำงานเร็วขึ้น เล่นเกมได้นานขึ้นด้วย AMD APU เจนเนอเรชั่นที่ 7
 
Camera360 ประกาศจับมือ Ditology รุกตลาดออนไลน์ในไทย
 
กล้อง Canon EOS 80D พร้อมเลนส์ซูมนาโน EF-S 18-135 mm IS USM (Nano)
 
ยุคแห่งการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน
 
บุกตลาดแล้วกับ Flash Plus 2 จุดเริ่มต้นของสมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าโลหะ
 
 
 
  5 อันดับเรื่องยอดนิยมในหมวด
 
ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพา บัฟฟาโล มินิสเตชัน เมโทร
 
Sanyo Xacti VPC-CA100 กล้องวิดีโอกันน้ำ สัมผัสได้ทุกจินตนาการ
 
ซัมซุง วัน ทีวี ทัชโฟนเพื่อความบันเทิงไร้ขีดจำกัด
 
แอลจี ส่งธีมและอีโมติคอน LG Lollipop สุดเก๋ไก๋ เอาใจขาแชท
 
LG Optimus L5 สมาร์ทโฟนดีไซน์ พร้อมใช้งานง่าย
 
 
 
  ติดต่อเว็บมาสเตอร์
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่