อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด    หน้าหลักไฮเทค | มือถือ แท็บเล็ต | คอมพิวเตอร์ | กล้องดิจิตอล | เครื่องใช้ไฟฟ้า | ของเล่นไฮเทค | ข่าวเทคโนโลยี | ดูเรื่องย้อนหลัง | เว็บบอร์ดพูดคุย
 

ซัมซุงเผยโฉม เกียร์ เอส 2 คลาสสิก 2 สีใหม่

 โพสต์เมื่อ 11 ม.ค 2559 14:26 น. เปิดอ่าน 311  
 
 
Share 
ปรับขนาดตัวอักษร :
 
 
 

ซัมซุงเผยโฉม เกียร์ เอส 2 คลาสสิก 2 สีใหม่

 

ซัมซุงทลายกำแพงแห่งข้อจำกัด มุ่งรับฟังเสียงของลูกค้าและสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีความหมายเพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในธุรกิจอุปกรณ์เคลื่อนที่ ได้แก่ "ซัมซุง เกียร์ เอส 2 คลาสสิก" อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะระดับพรีเมียม 2 สีใหม่ โรสโกลด์และแพลทตินัม ที่ไม่ใช่แค่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เท่านั้น แต่ยังถูกขยายความสามารถในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ในระบบปฏิบัติการ iOS อีกด้วย "ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บโปร เอส" แท็บเล็ตทูอินวันในระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 และ "ซัมซุง โน้ตบุ๊ค 9" โน้ตบุ๊คที่เบาที่สุดในโลกที่มาพร้อมความสามารถเต็มเปี่ยม โดยทั้งหมดนี้จัดแสดงขึ้น ณ มหกรรมแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคส์สำหรับผู้บริโภคระดับนานาชาติประจำปี 2016(CES 2016)

 

เกียร์ เอส 2 คลาสสิคในสีโรสโกลด์และแพลทตินัมมร. ยองฮี ลี รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดระดับโลก ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่า "ในปี 2015 เราสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการพัฒนาเกียร์เอส 2 ให้กับกลุ่มอุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ ซึ่งเราสามารถผลิตอุปกรณ์สวมใส่ที่ล้ำสมัยที่สุดนี้ได้หลังจากทลายกำแพงแห่งข้อจำกัดลงแล้ว ในปีนี้ เราจะยิ่งผลักดันให้มาตรฐานของเราสูงยิ่งขึ้นไปอีกเพราะเราอยากให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการมากที่สุด"

 

 

ซัมซุง เกียร์ เอส 2 คลาสสิก (Samsung Gear S2 Classic) มาในสีใหม่ 2 สี ได้แก่ สีโรสโกลด์และสีแพลทตินัม พร้อมทั้งได้ร่วมมือกับแบรนด์สินค้าหรู เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใช้งานอุปกรณ์สวมใส่ที่มีความเป็นสไตล์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น โดยนำเสนอดีไซน์หน้าปัดและสายนาฬิกาใหม่ ๆ มาเป็นตัวเลือกเพิ่มเติม นอกจากนี้ เกียร์ เอส 2 รุ่นนี้ยังสามารถรับชำระเงินผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัยผ่าน Samsung Pay (เปิดใช้งานในเกาหลีใต้และอเมริกาในปี 2016) และที่สำคัญ ยังได้รับการทลายข้อจำกัดเพื่อขยายความสามารถในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นในระบบปฏิบัติการ iOS ได้อีกด้วย
         

 

ซัมซุงกาแลคซี่ แท็บโปร เอส (Samsung Galaxy TabPro S) สร้างประสบการณ์ใช้งานแท็บเล็ตที่ล้ำสมัยที่สุดในวงการผ่านการผสมผสานคุณสมบัติเด่นของกาแลคซี่ แท็บเข้ากับคุณสมบัติเด่นของระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 จนเกิดเป็นแท็บเล็ต ทูอินวันที่ใช้หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED และรูปโฉมสุดเบาบาง พกพาง่ายตลอดวัน มีฝาครอบที่ทำหน้าที่แป้นพิมพ์ขนาดมาตรฐานช่วยเสริมความสะดวกในการใช้งาน แถมยังมีขาพับที่ยืดหยุ่นได้ เปิดทางให้ผู้ใช้งานขยับหน้าจอได้สองระดับ ช่วยให้ผู้บริโภคหมุนหน้าจอได้สะดวกเพื่อมุมมองที่สะดวกต่อการใช้งานที่สุดไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมการใช้งานแบบใดก็ตาม แถมด้วยการเติมเต็มฟังก์ชันใช้งานหลักให้อย่างดี อาทิ ระบบชาร์จพลังงานอย่างรวดเร็วที่จะช่วยให้ผู้บริโภคมีแบตเตอรี่ไว้ใช้งานนานถึง 10.5 ชั่วโมง และมีตัวเชื่อมช่องพอร์ตหลายพอร์ต เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมอย่างปากกาบลูทูธได้
บริการ Samsung Pay

 

 

ซัมซุงเชื่อว่าบริการชำระเงินผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นเทรนด์ในอนาคต ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำเสนอบริการ Samsung Pay ทำให้ประสบการณ์จับจ่ายซื้อสินค้าเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยผสานรวมเทคโนโลยีการส่งสัญญาณคลื่นแม่เหล็กเพื่อความปลอดภัย (Magnetic Secure Transmission หรือ MST) และเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระยะสั้น (Near Field Communication หรือ NFC) ช่วยให้ผู้บริโภคซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัยและแทบจะที่ไหนก็ได้ผ่านระบบจุดจำหน่ายที่ผู้ค้าปลีกมีไว้ให้บริการอยู่แล้ว โดยทุกธุรกรรมมีระบบรักษาความปลอดภัยถึง 3 ชั้น ชั้นแรกด้วยการใช้รหัสดิจิตอลแทนค่าหมายเลขบัตรของคุณ ชั้นที่สองคือการใช้ลายนิ้วมือพิสูจน์ตัวบุคคลและชั้นที่สามคือระบบรักษาความปลอดภัย KNOX ของซัมซุงที่เป็นเจ้าตลาดอยู่ในปัจจุบัน เรียกได้ว่า Samsung Pay ถือเป็นโซลูชันชำระเงินผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่โซลูชันแรกและโซลูชันเดียวที่เปิดทางให้ผู้บริโภคสามารถชำระเงินเกือบจะทุกที่ที่สามารถแตะหรือรูดบัตรได้

 

 

ซัมซุง โน้ตบุ๊ค 9

ซัมซุง โน้ตบุ๊ค 9 (Samsung Notebook 9) โฉมใหม่ออกสู่ตลาดด้วยขนาดจอ 15 นิ้วและ 13.3 นิ้ว ความละเอียดสูงสุด Full-HD โดดเด่นทั้งเรื่องความสว่างของหน้าจอและการแสดงผลที่สบายตาไม่ว่าจะมองจากมุมใด ที่สำคัญ ยังมี SideSync 4.0 และ Samsung Link 2.0 ช่วยเสริมให้การใช้งานไร้จุดสะดุด จัดการแชร์เนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพเสียจนทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย ๆ โดยซัมซุง โน้ตบุ๊ค 9 รุ่นหน้าจอ 13.3 นิ้วถือเป็นโน้ตบุ๊ตที่เบาที่สุดในโลกด้วยน้ำหนักที่ไม่ถึง 1 กิโลกรัม พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 10.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ ซัมซุง โน้ตบุ๊ค 9 ขนาดหน้าจอ 15 นิ้วมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมงแถมด้วยระบบชาร์จพลังงานไว ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้ภายในเวลาเพียง 90 นาทีเท่านั้น และที่สำคัญห้องทดลองของ UL (Underwriters Laboratories) รับประกันว่าซัมซุง โน้ตบุ๊ค 9 มีคีย์บอร์ดที่ถูกหลักการยศาสตร์ ช่วยเสริมทั้งความสะดวกสบายและความแม่นยำในการใช้งาน
 
 

 
 
ติดต่อทีมข่าว อีสานไกด์ ไฮเทค : esanguideprhotmail.com
 
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ไฮเทค
   
 
 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 
ทำงานเร็วขึ้น เล่นเกมได้นานขึ้นด้วย AMD APU เจนเนอเรชั่นที่ 7
AMD (NASDAQ: AMD) เผยโฉมไลน์ผลิตภันฑ์ A...
14 มิ.ย 2559 12:13 น.
ผู้ชม 297 0 ความคิดเห็น
กล้อง Canon EOS 80D พร้อมเลนส์ซูมนาโน EF-S 18-135 mm IS USM (Nano)
มาแล้ว กล้องโปรฟีเจอร์สครบถูกใจช่างภาพม...
07 มิ.ย 2559 13:10 น.
ผู้ชม 382 0 ความคิดเห็น
 
Camera360 ประกาศจับมือ Ditology รุกตลาดออนไลน์ในไทย
สำหรับกลุ่มคนยุคดิจิตอลที่ชื่นชอบการถ่า...
10 มิ.ย 2559 10:29 น.
ผู้ชม 397 0 ความคิดเห็น
ยุคแห่งการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน
เมื่อสมาร์ทโฟนได้กลายมาเป็นปัจจัยหลักใน...
01 มิ.ย 2559 10:38 น.
ผู้ชม 319 0 ความคิดเห็น
 
 บุกตลาดแล้วกับ Flash Plus 2 จุดเริ่มต้นของสมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าโลหะ31 พ.ค 2559 14:19 น.
 แคสเปอร์สกี้ แลป เผย วัยรุ่นมักทำสมาร์ทโฟนหาย27 พ.ค 2559 10:57 น.
 Phaser 7100 เครื่องพิมพ์เลเซอร์สี A3 ตอบโจทย์งานพิมพ์ขั้นสูง27 พ.ค 2559 10:54 น.
 AMD เผยโฉมกราฟฟิกการ์ด Workstation ซึ่งจะมาพร้อมกับเมมโมรี่ขนาด 32GB22 เม.ย 2559 18:57 น.
 IRCP ผนึกทุนเกาหลี เล็งรุกธุรกิจอีคอมเมิร์ซ30 มี.ค 2559 01:19 น.
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ซัมซุงเผยโฉม เกียร์ เอส 2 คลาสสิก 2 สีใหม่
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 
  5 อันดับเรื่องอัพเดทใหม่ล่าสุด
 
ทำงานเร็วขึ้น เล่นเกมได้นานขึ้นด้วย AMD APU เจนเนอเรชั่นที่ 7
 
Camera360 ประกาศจับมือ Ditology รุกตลาดออนไลน์ในไทย
 
กล้อง Canon EOS 80D พร้อมเลนส์ซูมนาโน EF-S 18-135 mm IS USM (Nano)
 
ยุคแห่งการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน
 
บุกตลาดแล้วกับ Flash Plus 2 จุดเริ่มต้นของสมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าโลหะ
 
 
 
  5 อันดับเรื่องยอดนิยมในหมวด
 
ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพา บัฟฟาโล มินิสเตชัน เมโทร
 
Sanyo Xacti VPC-CA100 กล้องวิดีโอกันน้ำ สัมผัสได้ทุกจินตนาการ
 
ซัมซุง วัน ทีวี ทัชโฟนเพื่อความบันเทิงไร้ขีดจำกัด
 
แอลจี ส่งธีมและอีโมติคอน LG Lollipop สุดเก๋ไก๋ เอาใจขาแชท
 
LG Optimus L5 สมาร์ทโฟนดีไซน์ พร้อมใช้งานง่าย
 
 
 
  ติดต่อเว็บมาสเตอร์
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่