อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด 
   หน้าหลักเมืองขอนแก่น | ร้อยเรื่องเมืองขอนแก่น | สถานที่ท่องเที่ยว | โรงแรมที่พัก | ร้านอาหารแนะนำ | ที่เที่ยวกลางคืน | ข้อมูลในจังหวัด | แผนที่และการเดินทาง
 

ขอนแก่น แก๊งวัยรุ่นปาหินอาละวาด บนถนนมิตรภาพ คืนเดียวโดนไป 7 คันรวด!

 โพสต์เมื่อ 21 ก.ค 2556 16:08 น. เปิดอ่าน 2,109  
ปรับขนาดตัวอักษร :
 
Share
 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2556 ผ่านมา เวลา 00:30 น. ศูนย์กู้ภัยตำรวจทางหลวงขอนแก่น รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์ถูกปาก้อนหินใส่ในพื้นที่ สถานีตำรวจภูธร(ย่อย) สำราญ ตำบลสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครออกตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ได้รับความเสียหายจากการถูกปาก้อนหินใส่ จอดรออยู่ข้าง ถนนมิตรภาพ มุ่งหน้า จังหวัดอุดรธานี หน้าปากทางเข้าศูนย์ปฏิบัติธรรมสวนเวฬุวัน จากการตรวจสอบพบรถยนต์เสียหายจำนวน 2 คัน

 

1. รถ ISUZU ELF NMR 130 สีขาว หมวดทะเบียน 81-8434 สมุทรสาคร ถูกก้อนหินกระแทกเข้าที่บริเวณฝั่งคนขับ(ฝั่งขวา) ด้านใต้กระจกหน้าของรถ

 

2. รถ ISUZU ELF NQR 175 สีขาว หมวดทะเบียน 78-9760 กรุงเทพมหานคร เป็นรถของ หจก.อาร์บี ทรานสปอร์ต แอนด์ เซอร์วิส ถูกก้อนหินกระแทกเข้าที่กระจกหน้า ฝั่งซ้ายของรถ ทำให้เกิดรอยร้าวเป็นวงกว้าง

 

จากการสอบถามผู้ขับรถและผู้โดยสารมากับรถทั้งสองคัน ทราบความว่า กำลังขับรถมุ่งหน้าไปยัง จังหวัดอุดรธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงวัตถุกกระแทกกับตัวรถและกระจกรถเสียงดังมาก และพบกลุ่มคนวิ่งหลบเข้าไปยังข้างทาง จึงได้จอดรถและพบว่ารถได้รับความเสียหายดังที่ได้กล่าวไว้

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกู้ภัยตำรวจทางหลวงขอนแก่น กำลังทำการตรวจสอบรถผู้เสียหายและสถานที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าได้พบกลุ่มบุคคลต้องสงสัย อยู่ในป่าข้างทาง บริเวณปากทางเข้าเทศบาลตำบลโนนท่อน(ตรงข้ามกับปากทางเข้าศูนย์ปฏิบัติธรรมสวนเวฬุวัน) จึงได้วิ่งข้ามถนนไปตามดู

 

ปรากฏว่ากลุ่มบุคคลต้องสงสัยได้วิ่งหนี และขับรถจักรยานยนต์หนีหายเข้าไปในป่า เจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร จึงได้ร่วมกันตรวจสอบในบริเวณป่าดังกล่าวเป็นเวลาราวๆ 30 นาที แต่ไม่พบกลุ่มบุคคลต้องสงสัย ซึ่งคาดว่าได้หลบหนีเข้าไปยังเส้นทางด้านในซึ่งเชื่อมต่อกับถนนเข้าบ้านโนนท่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร จึงได้ถอนกำลังออกมา

 

จากนั้นได้มาตรวจสอบรถยนต์ที่จอดอยู่บริเวณที่กลับรถหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดขอนแก่นแห่งที่ 2 พบว่ามีรถยนต์ได้รับความเสียหายจากการถูกปาก้อนหินใส่ทั้งหมด 5 คัน

 

1. รถ INO FF สีขาว หมวดทะเบียน 83-9239 ขอนแก่น กระจกหน้าของรถถูกก้อนหินกระแทกแตกทั้งบาน

 

2. รถ HOWO SINOTRUK สีขาว หมวดทะเบียน 85-2207 ชลบุรี ถูกก้อนหินกระแทกเข้าที่บริเวณเยื้องกึ่งกลางด้านซ้ายของกระจกรถ

 

3. รถพ่วง 18 ล้อ สีขาว หมวดทะเบียน 83-9239 ถูกก้อนหินกระแทกเข้าที่ตัวถังน้ำมันพ่วงของรถ

 

4. รถ ISUZU 6 ล้อ สีฟ้า หมวดทะเบียน 80-5028 มหาสารคาม ถูกก้อนหินกระแทกเข้าที่ด้านซ้ายใต้กระจกรถ และก้อนหินได้ชิ่งขึ้นมากระแทกที่ปัดน้ำฝนด้านขวาของรถได้รับความเสียหาย

 

5. รถ HINO 500 QDR สีขาว หมวดทะเบียนหัวลาก 60-9586 กรุงเทพมหานคร หมวดทะเบียนตัวพ่วง 79-2630 กรุงเทพมหานคร ถูกก้อนหินกระแทกเข้าที่กระจกมองข้างด้านซ้ายของรถ

 

จากการสอบถาม คนขับรถทั้ง 5 คัน พูดตรงกันว่า เมื่อขับรถมาถึงเลยบริเวณปากทางเข้าเทศบาลตำบลโนนท่อน ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นที่แสงสว่างน้อยและมีลักษณะเป็นแอ่งกระทะ ได้ยินเสียงดังคล้ายกับมีวัตถุกระแทกเข้ากับตัวรถ และยังพบกลุ่มคนอยู่ข้างทาง ลักษณะไว้ผมเกรียน วิ่งหลบเข้าไปในที่มืดข้างทาง รถได้รับความเสียหายตามที่ได้กล่าวมา ความเสียหายทั้งหมด 7 คัน

 

ขอบคุณข้อมูลข่าว/ภาพ : กู้ภัยตำรวจทางหลวง ขอนแก่น / อีสานไกด์ ดอทคอม เรียบเรียง

 
 
   
ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ เข้าใจถิ่น เข้าใจเที่ยว
   
 
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง
 
ปาด!! ดักแด้ไหม แนวแซบอีสานป้องกันโรคสมองเสื่อม
ขอนแก่น ลงแขกสร้างฝายน้ำล้นชะลอน้ำช่วยภัยแล้งในพื้นที่
 
ขอนแก่น ลมพายุพัดหักโค่นลงมาบนถนน จำนวน 60 ต้น กว่า 10 กิโลเมตร
ภาคอีสาน 4 จังหวัด ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้บางแห่ง
 
แอร์เอเชีย เที่ยวบิน ดอนเมือง-ขอนแก่น พบผิดปกติ วนลงจอดดอนเมือง
ขอนแก่น กระเบื้องห้างดังหล่นจาก ชั้น 5 ตาย 1 เจ็บ 2 ราย
 
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ขอนแก่น แก๊งวัยรุ่นปาหินอาละวาด บนถนนมิตรภาพ คืนเดียวโดนไป 7 คันรวด!
   
 
 
  ร่วมแสดงความคิด :
   
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
 
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ esanguide hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 
 
 
 
 
 
 
  ติดต่อเว็บมาสเตอร์
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่