อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด   หน้าแรกอีสานไทบ้าน | ประวัิติศาสตร์อีสาน | ตำนาน เรื่องเล่า | เที่ยวตามอำเภอใจ | วิถีชีวิตชาวอีสาน | อีสานไทบ้าน |
 

สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

โพสต์เมื่อ 28 ม.ค 2554 05:45 น. ผู้ชม 21,468
ปรับขนาดตัวอักษร :
 
 

เรื่อง : ศิริญากรณ์ อนุธรรม อีสานไกด์ ท่องเที่ยว
ภาพ : สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

วังน้ำเขียว แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสานจึงมีผู้นิยมไปท่องเที่ยวมากมาย สภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศภูมิอำเภอวังน้ำเขียว ส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูง เลยทำให้วังเขียวมีอากาศที่เย็นสบายเกือบ ทั้งปีฝนก็ชุก และมีหมอกมาก มีสถานที่พักมากมาย อีสานไกด์ ท่องเที่ยว จะพาคุณไปรู้จักกับ สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท  รีสอร์ทสไตล์บาหลีที่ทันสมัยและสวยงาม กลมกลืนไปกับธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสวนผักเมืองหนาวรอบ ๆ บริเวณรีสอร์ท

 

สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท 

 

วังน้ำเขียว มีถนนเส้นหลักที่พาดผ่านอำเภอกบินทร์บุรี จากด้าน จ.ปราจีนบุรี ผ่านวังน้ำเขียวยาวลงไปถึงปักธงชัยคือทางหลวง แผ่นดินหมายเลข 304 สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ คุณเคยไปมาแล้วหรือยัง ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียง 2 3 ชั่วโมงคุณก็จะได้เห็นกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยบนเนินเขาสูงเหนือลำธารธรรมชาติที่เลาะลัดตามแนวเขาสูง ในเขตอำเภอวังน้ำเขียว นั้นคือที่ตั้งของที่พัก ร้านอาหาร และแปลงสวนผักเกษตรอินทรีย์ สวนลุงไกร ที่กลมกลืนกับธรรมชาติในนาม วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท  เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร สวนผักสลัดปลอดสารพิษ โดยลุงไกร ปราชญ์เดินดิน ผู้ร้องเพลงให้ผักฟัง ชมวิถีชีวิตของคนรักผัก เรียนรู้วิธีปลูกผักเมืองหนาวตามแบบฉบับของลุงไกร

 

 สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

ที่สวนแห่งนี้มีผักปลอดสารพิษจำหน่ายตลอดทั้งปี สวนผักสลัดและผักปลอดสารนานาชนิด บนพื้นที่กว่า 15 ไร่ เฉพาะผักสลัด มีมากถึง 6 สายพันธ์ อาทิ สลัดแก้ว สลัดคอร์ส กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค เรดลีฟ บัตเตอร์เฮด นอกจาก ผักสลัด ก็มีมะเขือเทศราชินี มะเขือเทศเนื้อ กะหล่ำปลี ข้าวโพดหวาน ฟักทอง บีทรูท ผักจากสวนลุงไกร สด สะอาด อร่อย สวนผักปลอดสารพิษลุงไกร ได้รับ การขนามว่า เกษตรกรศิลปิน จุดเด่นของ สวนลุงไกรนั้น นอกจาก นักท่องเที่ยวจะได้เลือกซื้อผักปลอดสารพิษที่เก็บมาจากแปลง สด ๆ แล้ว จะมีการโชว์เพลงสไตล์คันทรี่ของลุงไกร ซึ่งชอบร้องให้ผักฟัง

 

  สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบบ้านพักขนาดกระทัดรัดมีความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบาย ไปพร้อมกับการสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ อากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี  ด้วยสไตล์บาหลีที่ถูกออกแบบให้กลมกลื่นกับธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้วันพักผ่อนของคุณคือวันที่น่าจดจำ สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท  เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทน่าพักของอำเภอวังน้ำเขียวที่คุณจะต้องชื่นชอบ เพราะภายในพื้นที่อันร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้ได้ออกแบบให้บ้านพักแยกเป็นหลังเดี่ยวเพื่อความเป็นส่วนตัว

 

  สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

บ้านพักที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติมีหลายหลังให้คุณได้เลือก บ้านพักติดกับสวนผักเมืองหนาวลุงไกร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำพร้อมสวนภายใน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทีวีดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่นและโต๊ะเขียนหนังสือ  หรือจะเป็นบ้านพักขนาดใหญ่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสวนภายใน เพื่อให้คุณนอนชมแสงจันทร์และ ดวงดาว อย่างมีความสุขในบรรยากาศห้องน้ำ แบบเปิด โล่ง แต่คงความหรูหราและปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวย ความสะดวก ได้แก่ เตียง King size และเตียง Twin พร้อมหมอนและผ้าห่มอย่างดี อ่างอาบน้ำ เครื่องทำ น้ำอุ่น ทีวีดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้าและ โต๊ะเครื่องแป้ง

 

สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท 

 

ไปเป็นครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ ๆ  หลายคน มีบ้านพักขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อม สวนภายใน เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาเป็น ครอบครัว เพื่อสร้างความสุขในวันพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องประกอบด้วย เตียง King size 1 หลังและ เตียง Twin อีก 1 หลัง พร้อมหมอนและผ้าห่มอย่างดี มีโต๊ะทานข้าวและพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ อ่างอาบน้ำ 2 อ่าง เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีดาวเทียม 2 เครื่อง โต๊ะเขียน หนังสือ ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง

 

  สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

นอกจากบ้านพักที่นี่ยังมีลานสนามหญ้าให้กางเต้นท์พักแรม พร้อมกับกิจกรรมกรุ๊ปสัมมนาบรรยากาศเปิดโล่งสะดวกสบาย มีร้านอาหารโดยเชฟฝีมือดี รับจัดอาหารเป็นกรุ๊ป ทั้งในและนอกสถานที่ อาหารอร่อยผักปลอดสารพิษ  ร้านกาแฟ มีบริการ กาแฟ เครื่องดื่ม และขนม  ห้องสัมมนา รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่สวยงาม และอินเทอร์เน็ตคาแฟ่ ที่จะทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อหรือทำงานช่วงของวันพักผ่อน สบาย ๆ ที่สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท  ซึ่งการเดินทาง เข้าจากปากทางไทยสามัคคีประมาณ 4 กม. เลี้ยวขวาที่สามแยก ตรงเข้ามาอีก 5 กม. เลย อบต. ไทยสามัคคีเลย สเต็กนนทรีฮัท เลี้ยวซ้ายเข้ามา 300 เมตร เลี้ยวขวาเข้าสวนลุงไกรแค่นี้ก็ถึงแล้ว

 

 hotel_สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
ชื่อที่พัก :
สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท
ที่ตั้ง : ตำบลไทยสามัคคี  อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
ที่พัก : บ้านพัก -  หลัง ( - ห้อง) กางเต้น 350 บาท (นำเต้นมาเอง 250 บาท)
ราคา : 1,500-5,000 บาท/คืน
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ : ร้านอาหาร  ร้านกาแฟ  ห้องสัมมนา  อินเทอร์เน็ต
โทรศัพท์ :  08 0049  5522
โทรสาร : 0  4422  8968
ที่อยู่ : เลขที่ 111 หมู่ 2 ตำบลไทยสามัคคี  อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
เว็บไซต์ : www.wangnamkeawvillage.com

 
 
 
 
Tags: วังน้ำเขียว,วังน้ำเขียววิลเลจ,สวนลุงไกร, รีสอร์ท
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม
 
  เรื่องอื่นที่น่าสนใจ
 
หัวเมืองลาวอีสาน
หัวเมืองลาว-อีสาน บรรดาหัวเมืองเก่าแก่ท...
17 ก.ค 2557 10:39 น.
ผู้ชม 2,874 0 ความคิดเห็น
หลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย
หลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย เป็น...
13 เม.ย 2557 23:50 น.
ผู้ชม 2,499 0 ความคิดเห็น
 
เชี่ยนหมาก หรือ กะผองหมาก
เชี่ยนหมาก เป็นเสมือนสิ่งที่ใช้ในการต้อ...
14 ก.ค 2557 11:51 น.
ผู้ชม 1,799 0 ความคิดเห็น
หอไตรวัดศรีธาตุ ตั้งอยู่ที่บ้านสิงห์ ตำบลสิงห์ อำเภอเมืองยโสธร
หอไตรวัดศรีธาตุ ตั้งอยู่ที่บ้านสิงห์ ตำ...
18 มี.ค 2557 22:26 น.
ผู้ชม 3,112 0 ความคิดเห็น
 
 วัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง05 มี.ค 2557 21:11 น.
 ประวัติตั้งเมืองกระมะลาไสย(อำเภอกลมลาไสย)28 ม.ค 2557 11:46 น.
 หมอลำโสภา พลตรี กบฏผู้มีบุญอีสาน แห่งบ้านสาวะถี16 พ.ย 2556 12:38 น.
 ประเพณีแซนโนตาบูชาบรรพบุรุษ01 ต.ค 2556 23:32 น.
 ว่าง29 ก.ย 2556 04:36 น.
 ประวัติอำเภอบ้านไผ่25 ส.ค 2556 00:29 น.
ค้นหาข่าวพิมพ์เลยที่นี่
 
 
 
 
หัวเมืองลาวอีสาน
 
เชี่ยนหมาก หรือ กะผองหมาก
 
หลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย
 
หอไตรวัดศรีธาตุ ตั้งอยู่ที่บ้านสิงห์ ตำบลสิงห์ อำเภอเมืองยโสธร
 
วัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง
 
 
 
 
 
ตำนาน พญานาคราช เทพเจ้าแห่งท้องน้ำ
 
ประเพณีบุญข้าวจี่
 
นิทานพื้นบ้าน นางผมหอม
 
ตำนานม้าคำไหล บ้านธาตุเมืองอุดรธานี
 
ประวัติความเป็นมาผ้าไหมแพรวากาฬสินธุ์
 
 
 
 
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่
 
         
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้