อีสานไกด์ ดอทคอม ค้นหา สารบัญเว็บอีสาน ข่าว หาเพื่อน ฟังหมอลำออนไลน์ โฮงมูลมังอีสาน ตลาดซื้อขาย ดูทั้งหมด   หน้าแรกอีสานไทบ้าน | ประวัิติศาสตร์อีสาน | ตำนาน เรื่องเล่า | เที่ยวตามอำเภอใจ | วิถีชีวิตชาวอีสาน | อีสานไทบ้าน |
 

สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

โพสต์เมื่อ 28 ม.ค 2554 05:45 น. ผู้ชม 24,885
ปรับขนาดตัวอักษร :
 
 

เรื่อง : ศิริญากรณ์ อนุธรรม อีสานไกด์ ท่องเที่ยว
ภาพ : สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

วังน้ำเขียว แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสานจึงมีผู้นิยมไปท่องเที่ยวมากมาย สภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศภูมิอำเภอวังน้ำเขียว ส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูง เลยทำให้วังเขียวมีอากาศที่เย็นสบายเกือบ ทั้งปีฝนก็ชุก และมีหมอกมาก มีสถานที่พักมากมาย อีสานไกด์ ท่องเที่ยว จะพาคุณไปรู้จักกับ สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท  รีสอร์ทสไตล์บาหลีที่ทันสมัยและสวยงาม กลมกลืนไปกับธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสวนผักเมืองหนาวรอบ ๆ บริเวณรีสอร์ท

 

สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท 

 

วังน้ำเขียว มีถนนเส้นหลักที่พาดผ่านอำเภอกบินทร์บุรี จากด้าน จ.ปราจีนบุรี ผ่านวังน้ำเขียวยาวลงไปถึงปักธงชัยคือทางหลวง แผ่นดินหมายเลข 304 สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ คุณเคยไปมาแล้วหรือยัง ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียง 2 3 ชั่วโมงคุณก็จะได้เห็นกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยบนเนินเขาสูงเหนือลำธารธรรมชาติที่เลาะลัดตามแนวเขาสูง ในเขตอำเภอวังน้ำเขียว นั้นคือที่ตั้งของที่พัก ร้านอาหาร และแปลงสวนผักเกษตรอินทรีย์ สวนลุงไกร ที่กลมกลืนกับธรรมชาติในนาม วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท  เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร สวนผักสลัดปลอดสารพิษ โดยลุงไกร ปราชญ์เดินดิน ผู้ร้องเพลงให้ผักฟัง ชมวิถีชีวิตของคนรักผัก เรียนรู้วิธีปลูกผักเมืองหนาวตามแบบฉบับของลุงไกร

 

 สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

ที่สวนแห่งนี้มีผักปลอดสารพิษจำหน่ายตลอดทั้งปี สวนผักสลัดและผักปลอดสารนานาชนิด บนพื้นที่กว่า 15 ไร่ เฉพาะผักสลัด มีมากถึง 6 สายพันธ์ อาทิ สลัดแก้ว สลัดคอร์ส กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค เรดลีฟ บัตเตอร์เฮด นอกจาก ผักสลัด ก็มีมะเขือเทศราชินี มะเขือเทศเนื้อ กะหล่ำปลี ข้าวโพดหวาน ฟักทอง บีทรูท ผักจากสวนลุงไกร สด สะอาด อร่อย สวนผักปลอดสารพิษลุงไกร ได้รับ การขนามว่า เกษตรกรศิลปิน จุดเด่นของ สวนลุงไกรนั้น นอกจาก นักท่องเที่ยวจะได้เลือกซื้อผักปลอดสารพิษที่เก็บมาจากแปลง สด ๆ แล้ว จะมีการโชว์เพลงสไตล์คันทรี่ของลุงไกร ซึ่งชอบร้องให้ผักฟัง

 

  สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบบ้านพักขนาดกระทัดรัดมีความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบาย ไปพร้อมกับการสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ อากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี  ด้วยสไตล์บาหลีที่ถูกออกแบบให้กลมกลื่นกับธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้วันพักผ่อนของคุณคือวันที่น่าจดจำ สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท  เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทน่าพักของอำเภอวังน้ำเขียวที่คุณจะต้องชื่นชอบ เพราะภายในพื้นที่อันร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้ได้ออกแบบให้บ้านพักแยกเป็นหลังเดี่ยวเพื่อความเป็นส่วนตัว

 

  สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

บ้านพักที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติมีหลายหลังให้คุณได้เลือก บ้านพักติดกับสวนผักเมืองหนาวลุงไกร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำพร้อมสวนภายใน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทีวีดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่นและโต๊ะเขียนหนังสือ  หรือจะเป็นบ้านพักขนาดใหญ่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสวนภายใน เพื่อให้คุณนอนชมแสงจันทร์และ ดวงดาว อย่างมีความสุขในบรรยากาศห้องน้ำ แบบเปิด โล่ง แต่คงความหรูหราและปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวย ความสะดวก ได้แก่ เตียง King size และเตียง Twin พร้อมหมอนและผ้าห่มอย่างดี อ่างอาบน้ำ เครื่องทำ น้ำอุ่น ทีวีดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้าและ โต๊ะเครื่องแป้ง

 

สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท 

 

ไปเป็นครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ ๆ  หลายคน มีบ้านพักขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อม สวนภายใน เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาเป็น ครอบครัว เพื่อสร้างความสุขในวันพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องประกอบด้วย เตียง King size 1 หลังและ เตียง Twin อีก 1 หลัง พร้อมหมอนและผ้าห่มอย่างดี มีโต๊ะทานข้าวและพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ อ่างอาบน้ำ 2 อ่าง เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีดาวเทียม 2 เครื่อง โต๊ะเขียน หนังสือ ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง

 

  สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

นอกจากบ้านพักที่นี่ยังมีลานสนามหญ้าให้กางเต้นท์พักแรม พร้อมกับกิจกรรมกรุ๊ปสัมมนาบรรยากาศเปิดโล่งสะดวกสบาย มีร้านอาหารโดยเชฟฝีมือดี รับจัดอาหารเป็นกรุ๊ป ทั้งในและนอกสถานที่ อาหารอร่อยผักปลอดสารพิษ  ร้านกาแฟ มีบริการ กาแฟ เครื่องดื่ม และขนม  ห้องสัมมนา รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่สวยงาม และอินเทอร์เน็ตคาแฟ่ ที่จะทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อหรือทำงานช่วงของวันพักผ่อน สบาย ๆ ที่สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท  ซึ่งการเดินทาง เข้าจากปากทางไทยสามัคคีประมาณ 4 กม. เลี้ยวขวาที่สามแยก ตรงเข้ามาอีก 5 กม. เลย อบต. ไทยสามัคคีเลย สเต็กนนทรีฮัท เลี้ยวซ้ายเข้ามา 300 เมตร เลี้ยวขวาเข้าสวนลุงไกรแค่นี้ก็ถึงแล้ว

 

 hotel_สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
ชื่อที่พัก :
สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท
ที่ตั้ง : ตำบลไทยสามัคคี  อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
ที่พัก : บ้านพัก -  หลัง ( - ห้อง) กางเต้น 350 บาท (นำเต้นมาเอง 250 บาท)
ราคา : 1,500-5,000 บาท/คืน
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ : ร้านอาหาร  ร้านกาแฟ  ห้องสัมมนา  อินเทอร์เน็ต
โทรศัพท์ :  08 0049  5522
โทรสาร : 0  4422  8968
ที่อยู่ : เลขที่ 111 หมู่ 2 ตำบลไทยสามัคคี  อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
เว็บไซต์ : www.wangnamkeawvillage.com

 
 
 
 
Tags: วังน้ำเขียว,วังน้ำเขียววิลเลจ,สวนลุงไกร, รีสอร์ท
   
  ผู้โพสต์ : เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม
 
  เรื่องอื่นที่น่าสนใจ
 
อุทยานแห่งชาติภูเรือ
อุทยานแห่งชาติภูเรือ มีพื้นที่ครอบคลุมท...
26 ส.ค 2558 13:54 น.
ผู้ชม 668 0 ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติภูผาเทิบ จ.มุกดาหาร
ประติมากรรมหมู่หินถิ่นอีสานอุทยานแห่งชา...
25 ส.ค 2558 10:53 น.
ผู้ชม 719 0 ความคิดเห็น
 
อุทยานแห่งชาติภูสระดอกบัว จ.มุกดาหาร
อุทยานแห่งชาติภูสระดอกบัว มีเนื้อที่อยู...
25 ส.ค 2558 13:33 น.
ผู้ชม 665 0 ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติตาพระยา จ.บุรีรัมย์
อุทยานแห่งชาติตาพระยาเป็นส่วนหนึ่งในเทื...
24 ส.ค 2558 12:53 น.
ผู้ชม 668 0 ความคิดเห็น
 
 อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา24 ส.ค 2558 12:41 น.
 อุทยานแห่งชาติภูลังกา จ.นครพนม24 ส.ค 2558 12:25 น.
 อุทยานแห่งชาติภูแลนคา จ.ชัยภูมิ24 ส.ค 2558 12:10 น.
 อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จ.ชัยภูมิ24 ส.ค 2558 11:42 น.
 อุทยานแห่งชาติไทรทอง จ.ชัยภูมิ24 ส.ค 2558 00:45 น.
 อุทยานแห่งชาติตาดโตน จ.ชัยภูมิ24 ส.ค 2558 00:27 น.
ค้นหาข่าวพิมพ์เลยที่นี่
 
 
 
 
อุทยานแห่งชาติภูเรือ
 
อุทยานแห่งชาติภูสระดอกบัว จ.มุกดาหาร
 
อุทยานแห่งชาติภูผาเทิบ จ.มุกดาหาร
 
อุทยานแห่งชาติตาพระยา จ.บุรีรัมย์
 
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
 
 
 
 
 
ตำนาน พญานาคราช เทพเจ้าแห่งท้องน้ำ
 
ประเพณีบุญข้าวจี่
 
นิทานพื้นบ้าน นางผมหอม
 
ตำนานม้าคำไหล บ้านธาตุเมืองอุดรธานี
 
ตำนานทุ่งกุลาร้องไห้ ท้องทุ่งอันกว้างใหญ่
 
 
 
 
ติดต่อสอบถาม แนะนำติดชมเว็บ แจ้งปัญหาการใช้งานและ สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ เว็บมาสเตอร์ อีสานไกด์ ดอทคอม คลิกที่นี่
 
         
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : สวนลุงไกร วังน้ำเขียววิลเลจ รีสอร์ท
   
 
 
ร่วมแสดงความคิด :
ชื่อ :
อีเมล :
ข้อความ :
ภาพ :
กรอกรหัส :
 
   
 
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@esanguide.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้