วันอาทิตย์ 20 มกราคม 2562
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > บันเทิง > แอนนี่ บรู๊ค ขอที่ยืนในแผ่นดินแม่ โต้ตกอับเร่ขายตัว

แอนนี่ บรู๊ค ขอที่ยืนในแผ่นดินแม่ โต้ตกอับเร่ขายตัว

หมวดหมู่ : บันเทิง 8 มีนาคม 2017 เปิดอ่าน ครั้ง

ต้องรับชะตากรรมซิงเกิลมัม คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สำหรับอดีตนักแสดงสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ซึ่งล่าสุด “ต้อม รัชภร” ผู้จัดการส่วนตัว แอนนี่ บรู๊ค ได้เผยว่า ยอมทนกับชะตากรรมของแอนไม่ได้ เพราะสภาพความเป็นจริงที่เกิดขึ้นไม่ได้สวยงามตามที่คิด หรือแม้กระทั่งใครบางคนมองว่าแอนขายตัวที่เมืองนอกเลี้ยง เพราะจริง ๆ แล้วแอนไปรับงานร้องเพลงที่ต่างประเทศ อาทิออสเตรเลีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์ และมาเก๊า สัญญา 3 เดือนต่อประเทศ ซึ่งในแต่ละวันตนต้องขึ้นร้องเพลงตั้งแต่ 21.00 – 06.00 น. ยันสว่าง เป็นภาระชีวิตที่หนักอึ้งและต้องรับผิดชอบ ต้องยอมห่าง น้องทีฆายุ ครั้งละหลายเดือน บางครั้งบางทีก็รู้สึกท้อจนร้องไห้ แต่ก็คิดได้ว่า สิ่งที่เราทำอยู่ทุกวันนี้เพื่อให้ลูกได้มีชีวิตที่ดี
ขณะเดียวกัน ต้อม รัชภร ได้พูดถึงเรื่องที่มีคนคาใจ แล้วมองในแง่ลบว่า บินไปขายตัวเมืองนอกนั้น แอนยืนยันว่าไม่จริง และจริง ๆ แล้วยังมีเรื่องราวอีกมากมายอยากจะแฉให้หมดเปลือก จะได้ใส่ข้อมูลใหม่ ๆ เข้าไปบ้าง และตอนนี้น้องทีฆายุก็เริ่มจะเป็นหนุ่มน้อยแล้ว ทำงานในต่างประเทศบอกเลยว่าชีวิตไม่ได้สวยหรู คือทำงานจริง ๆ ซึ่งมันคงเป็นบทพิสูจน์ในชีวิตจริง
ทั้งนี้ อีกไม่กี่วันแอนก็จะบินกลับเมืองไทยแล้ว ซึ่งกลับเมืองไทยเที่ยวนี้ต้องการให้กระจ่างในทุก ๆ เรื่อง ต้อม รัชภร และ แอนนี่ บรู๊ค ยังมีเรื่องราวอีกเยอะ เอาไว้เจอกันวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนวันวาเลนไทน์ ต้อม รัชภร จะพาแอนจะนัดเจอพี่ ๆ สื่อมวลชนตั้งโต๊ะแถลงข่าวกันเลย แอนจะแฉให้หมดเปลือกว่าเจออะไรมาบ้าง บางทีก็ทนไม่ไหว ภูเขาไฟก็ถึงจุดประทุ ตั้งโต๊ะขอมีที่ยืนในวงการบันเทิงในไทย เพราะที่ไหน ๆ ก็ไม่สุขใจเท่าบ้านเรา และจะได้ไม่ต้องห่างกับน้องทีฆายุด้วย ต้อม รัชภร หรือ ต้อม โมเดล ผู้จัดการส่วนตัว แอนนี่ บรู๊คกล่าวทิ้งท้าย

เปิดอ่าน ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ บันเทิง